• slider
  • slider
  • slider

Trị xuất tinh sớm

Làm thế nào khi bị xuất tinh ngược dòng
Làm thế nào khi bị xuất tinh ngược dòng Theo môn bác những bác sỹ cong dương vật khám ở đâu về sinh sản, vì tinh trùng chạy ngược vào trong bàng quang mà không được xuất ra ngoài hoặc xuất rỉ ra rất ít, làm lượng tinh trùng ít cũng như...
Các công dụng hoàn hảo của quả mãng cầu xiêm khi chữa bệnh ung n
Các công dụng hoàn hảo của quả mãng cầu xiêm khi chữa bệnh ung n Trái mãng cầu là một trong những quả có thể chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cũng như chất chống oxy hóa, không chỉ thế lá trái mãng cầu xiêm còn có công dụng hoàn hảo chống lại một vài tế bào ung...
Bao quy đầu dài dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm
Bao quy đầu dài dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm Theo các b.sĩ phòng khám Âu Á cho biết, dài bao quy đầu là trường hợp bao da quy đầu phủ kín lên đầu bộ phận sinh dục. Dài bao quy đầu được chia làm hai mức độ.
Dấu hiệu cậu nhỏ bị đau và có mủ xanh trắng
Dấu hiệu cậu nhỏ bị đau và có mủ xanh trắng Lúc của quý có mủ việc khám và điều trị là việc mà tất cả mọi người bắt buộc làm khi có bất cứ vấn đề gì bất thường xuất hiện trên cơ thể mà nhất là tại các vị trí nhạy cảm và quan trọng như thế này.
Lời tâm sự khi đeo khuyên hoặc gắn bi vào của quý
Lời tâm sự khi đeo khuyên hoặc gắn bi vào của quý Tưởng chừng thú đeo khuyên đã là đỉnh cao của những trò quái đản tới “của quý” nhưng thâm nhập vào thế giới của các trò quái đản này mới phát hiện chúng đang hơi phổ biến trong 1 bộ phận thanh niên.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm