• slider
  • slider
  • slider

Lời tâm sự khi đeo khuyên hoặc gắn bi vào của quý

Tưởng chừng thú đeo khuyên đã là đỉnh cao của những trò quái đản tới “của quý” nhưng thâm nhập vào thế giới của các trò quái đản này mới phát hiện chúng đang hơi phổ biến trong 1 bộ phận thanh niên.
Theo Hoàng thì “Việc nâng cấp với “của quý” giờ là chuyện phổ biến hoặc không có gì buộc phải giấu bởi nó là quyền tự do của mỗi người”. Sáng hôm sau, tôi được gặp những chiến hữu của Hoàng. Họ khoe những thành tựu mà mình đạt được trong việc nâng cấp “của quý” của mình 1 cách đầy tự hào. Qúy đen là 1 trong những người tiêu biểu nhất.

Từng có khả năng rất khứ bất hảo như Hoàng cần các thú chơi như lắp bi Quý không có lạ gì. Theo lời kể của Quý thì ngày mới phát hiện trò này, cậu từng lắp 6 viên loại to như hạt ngô vào của quý. Sau này 1 phần vì chán, một phần vì những hạt này có thể dấu hiệu dính mỡ dẫn đến tức buốt lúc tiểu tiện hay trong khi sinh hoạt dục tình cần Quý đành buộc phải nhờ tới sự can thiệp của bác sĩ để giải phẫu lấy các hạt bảo bối này ra. nhưng không có do vậy mà Quý bỏ thú chơi này.
Việc phẫu thuật để lại các vết sẹo chạy dài hai bên cậu bé phải Quý nghĩ ra trò khắc kiếm đến của quý. Vừa về nhà sau buổi tiểu phẫu, Quý mua thêm thuốc dẫn đến tê trực tiếp lên vết mổ rồi lấy dao lam và một số dụng cụ khác khắc thêm vào để vết mổ dọc hai bên thành “hai thanh trường kiếm”. Sau đấy, để hai thanh trường kiếm này hằn lên rõ rệt, Quý chẳng dùng kháng sinh hoặc kiêng khem theo lời chuyên gia dặn mà thay vào đấy là các bữa ăn rau muống triền miên với vết mổ mưng mủ thành sẹo lồi. một tháng sau thì Quý đạt được điều mình mong muốn, vết sẹo chạy dọc hai bên thành hình hai thanh kiếm mà Quý vẫn tự hào khoe tới bạn bè là: Song kiếm hợp bích. Quý còn nói rằng thêm, sắp với có thể lắp thêm viên bi lục giác vào để biến hàng của mình thành của độc vì chuyện khắc kiếm và đeo bi riêng lẻ giờ đã Đa.

các vật dụng được cấy vào vùng kín thường là các mẩu kim loại được mài tròn hai đầu, các chiếc khuyên được thiết kế hay trang trí cầu kỳ giống như khuyên tai, hay đôi lúc chỉ là miếng nhựa, lông đuôi ngựa, mảnh gỗ được mài nhọn như lưỡi kiếm và mảnh thủy tinh mài tròn như các hòn bi.
tuy nhiên, phương pháp dễ được Đa tay chơi sử dụng nhất là đeo khuyên, tứ trụ triều đình và đâm bi.
Trong đấy, đeo khuyên là cách thức đơn giản nhất tuy nhiên cũng và xảy ra sự cố “đứt dây cương” vì ở dưới quy đầu của đàn ông có khả năng một sợi dây chằng nhỏ gọi là dây cương, được dính vào thân dương vật bởi một màng da vô cùng mỏng. đối tượng ta sẽ bấm một lỗ qua màng da này hay đeo một cái khuyên tai cỡ nhỏ vào đấy.
Tứ trụ triều đình là một cách thức rất khó thực hiện hoặc hơi nguy hiểm cho buộc phải ít tay chơi dám “cả gan” vì phải chăm sóc vết thương từ 3- 6 tháng có lúc cả năm trời đau buốt.
một trong những cách thức cấy dị vật vào cơ thể mà Hiện tại một số kẻ bệnh hoạn ưa chuộng nhất, thời gian đó là đâm bi. Đây là cách thức đưa viên bi vào giữa lớp da hay thân dương vật. Sở dĩ gọi cách thức này là "đâm bi" vì khi thao tác, đối tượng ta cần chọn vị trí đặt bi rồi kéo căng da dương vật, sau đó dùng một vật nhọn, sắc đâm xuyên qua hai lỗ của da trên thân cậu bé, rút vật nhọn đó ra hay nhét bi vào trong khi da vẫn đang bị kéo căng. Cuối cùng là bóp mạnh cho bi chạy vào trong.
Lấy băng khoét lỗ có khả năng hình tròn bằng viên bi buộc quanh dương vật để không đến bi chạy lung tung. thời gian này thì bi có thể nằm giữa hai lỗ trên thân dương vật. nếu may mắn thì 1 tuần sau vết thương có thể lành, thời gian thời gian đó có khả năng tiến hành “vê bi” đến chạy xung quanh để tránh bọc mỡ. nếu không may vừa bị nhiễm trùng thì vết thương có khả năng không có lành mà cứ vừa bị rỉ nước gọi là "mắt mèo", các hiện tượng này vô cùng nguy hiểm tới sức khỏe.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm