• slider
  • slider
  • slider

Nên cắt bao quy đầu bằng laser để trẻ tránh đau đơn

Có kỹ thuật dùng tay kéo căng da quy đầu mỗi ngày, phần lớn nó với thể được nong rộng trong vòng 1-2 tháng Ví dụ thực hiện đều đặn 2-3 lần mỗi ngày.
Quyết định đưa con mình đi tới các phòng khám, bệnh viện sau khi nghe một số người khuyên phải đưa trẻ tôi đi phẫu thuật cắt bao quy đầu sơm. Điều này làm những đứa trẻ cảm thấy đau đớn khi đi tiểu. Phòng khám nam khoa Âu á hiện là phòng khám tiên tiến nhất về lĩnh vực cắt bao quy đầu tại TP HCM.

Hoặc bạn có thể đưa các trẻ cho phòng khám đa khoa âu á , tại đây hiện đã sở hữu biện pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng laser mà không bắt buộc phẫu thuật, không gây đau đơn cho trẻ, ở đây bạn cũng sẽ được tư vấn những kiến thức về các bện trẻ đang mắc bắt buộc.


Sau một thời gian, mặt trong bao quy đầu và lớp da bao quy đầu bắt đầu từ từ tách nhau ra, nhờ vào trường hợp bong tế bào ở bề mặt các lớp.
Biểu mô của hai lớp này thường xuyên được thay mới. Tế bào chết tích tụ thành chất tiết trắng, dần dần được đẩy ra ngoài qua phần chóp của bao quy đầu. Trên thực tiễn, với lúc bắt buộc mất 5-10 năm hoặc hơn, quá trình tách mới hoàn thành, và bao quy đầu mới có thể lộn được khỏi đầu dương vật về phía bụng.


Tại thời điểm mới sinh, rất cao trẻ đã mắc chứng hẹp bao quy đầu, nhưng theo thời gian ngày càng trường thành thì bao quy đầu sẽ tách ra hoàn toàn khỏi quy đầu và độc lập có nhau. Theo đấy, 96% trẻ sơ sinh bị hẹp bao quy đầu; 50% trẻ 1 tuổi vẫn còn trường hợp trên; phần còn lại là với trẻ 3 tuổi gặp rắc rối với Ví dụ hẹp cũng như chỉ với 1% thanh niên 17 tuổi thực sự có vấn đề có bao quy đầu của mình vì quá hẹp. Con số 1% này quả thật cũng hơi lớn với dân số toàn cầu.


Bao quy đầu là phần da che phủ quy đầu. Trước lúc trẻ chào đời, bao quy đầu cũng như đầu cậu bé phát triển như một thể thống nhất, dính chặt với nhau.

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu khít chật quy đầu tới nỗi hay không thể dùng tay để tuột bao quy đầu xuống, việc này làm cho trẻ mình gặp khó khăn trong vấn đề tiểu tiện cũng như gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ở nam giới.
tình trạng này tương đối phổ biến ở trẻ em. nhưng, tỷ lệ hẹp sẽ giảm dần theo lứa tuổi.
 

Khác có hẹp bao quy đầu sinh lý, hẹp bao quy đầu bệnh lý là hẹp vì có sẹo xơ, hình thành sau viêm nhiễm hoặc do cố gắng quá mạnh để nong bao quy đầu trước đó.

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng phần da che phủ dính vào đầu quy. Ảnh: Bác sĩ cũng cấp
Nghe theo lời khuyên của nhiều người, một số ông bố bà mẹ đã đưa con đi nong bao quy đầu quá sớm, thậm chí là vài tháng tuổi làm cho đứa trẻ đau đớn, khóc thét mỗi lần đi tiểu hoặc khi quần áo cọ vào vết thương. Thấy con khóc, cha mẹ không dám chạm có chỗ đau của bé, đề cập cả việc vệ sinh vùng kín càng bị hạn chế.

Vì vậy, khi đã lại tiếp tục bóp chặt bao quy đầu. không với vậy các yếu tố tác động ngoại khoa với thể tạo ra nhiều biến chứng như: chảy mãu , nhiễm khuẩn, phù nền, sưng phồng, tổn thương quy đầu hoặc viêm nhiễm niệu đạo sau lúc mổ. Thậm chí với thể gây các cố tật mãn tính sau này như: sẹo xấu, hẹp da ở quy đầu tái phát, hẹp lỗ tiểu hoặc rò niệu đạo.

Ưu tiên các phương pháp bảo tồn ít gây đau đớn

Dựa theo khuyến cáo của các thầy thuốc trên toàn thế giới.

Theo những biện pháp chữ trị của các bác sỹ thì, buộc phải kéo căng da ở bao quy đầu hằng bằng tay kết hợp với việc bôi thuốc mỡ với cahats steroid kèm theo. Đây là phương pháp ít gây đau đơn nhất cũng như ít tốn kém và tương đối an toàn đối có trẻ. phương pháp này hiệu quả không kém các kỹ thuật can thiệp bằng phẫu thuật; hơn nữa trẻ hay không bị đau, không bị sang chấn về tinh thần hay sang chấn tại chỗ như nong hoặc cắt bao quy đầu.


có kỹ thuật dùng tay kéo căng da quy đầu mỗi ngày, phần lớn nó với thể được nong rộng trong vòng 1-2 tháng Ví dụ thực hiện đều đặn 2-3 lần mỗi ngày.

kỹ thuật thực hiện: Sử sử dụng dầu bôi trơn dành cho trẻ như vaseline hay dầu dưỡng thể nhằm bôi trơn quy đầu. Kéo bao quy đầu về trước một cách nhẹ nhàng, lập lại vài lần, sau đấy kéo ngược về đằng sau trong giới hạn chịu đựng của bé để bé hay không bị đau. Sau đó giữ trạng thái này trong vài phút.

Lặp lại động tác này vài lần mỗi ngày. Bé sẽ cảm thấy dễ chịu hơn Trường hợp được làm bài tập này khi đang ngâm bản thân trong nước.

biện pháp này không gây sang chấn cũng như hay không gây tổn thương cấu trúc của da ở quy đầu. mặt khác, cha mẹ bắt buộc thực hiền động tác kéo căng bao quy đầu một cách từ từ, nhẹ nhàng, cũng như kéo căng hơn ở lần sau, điều này sẽ làm cho lớp bao da sẽ giãn dần cũng như tách ra khỏi quy đầu. phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì, phối hợp tốt giữa cha mẹ và trẻ, cũng như đặc biệt là tuân thủ phương pháp, tránh gây biến chứng tạo sẹo về sau.

 
kenh cham soc suc khoe tai tphcm