• slider
  • slider
  • slider

Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở Bình Phước - Bệnh Viện Bình Phước

Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở Bình Phước - Điều trị bệnh trĩ nội và trĩ ngoại uy tín bậc nhất tại Bình Phước. Kinh nghiệm điều trị bệnh trĩ hơn 15 năm trong nghề.
Bác sĩ khám chữa bệnh trĩ ngoại , điều trị trĩ ngoại giỏi ở Bình Phước

Bạn có từng nghĩ rằng BỆNH TRĨ KHÔNG THỂ CHỮA DỨT ĐIỂM ? Thực tế, suy nghĩ đó vẫn còn len lõi trong suy nghĩ những anh/chị đã từng mắc bệnh trĩ lâu năm và không biết phải điều trị ở bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi nào tại Bình Phước.

Khi bạn sinh sống ở khu vực Bình Phước và đang mắc bệnh trĩ (hay dân gian còn gọi là lòi dom), việc mong muốn nhất là tìm đến bác sĩ tư nhân có khám và chữa trị bệnh trĩ ngoài giờ tốt nhất. Thế nhưng một số anh chị đã quá sai lầm khi chọn sai "thầy thuốc" và hậu quả là tiền mất... và tật cũng mang theo. Vậy bác sĩ điều trị bệnh trĩ ngoại - trĩ nội tay nghề giỏi phải như thế nào?

Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tại Bình Phước

Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh gây ra muôn vàn đau đớn và khổ sở cho cho chúng ta. Hiện nay bệnh trĩ đang có xu hướng gia tăng, khi bị bệnh trĩ thường có những biểu hiện như: táo bón, sa búi trĩ, đau rát hậu môn… Vì vậy, điều quan trọng khi bị bệnh trĩ đó chính là tìm được nơi điều trị uy tín và hiệu quả, đặc biệt là đội y bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi hỗ trợ điều trị bệnh trĩ tốt. Bài viết dưới đây xin cung cấp một số thông tin về các bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở tỉnh Bình Phước, bạn có thể đọc, tham khảo và lựa chọn bác sĩ phù hợp nhất để chữa bệnh. Chúc các bạn nhanh khỏi bệnh!

Theo lời các bác sĩ chữa bệnh trĩ thì bệnh lý trĩ nội trĩ ngoại được chia làm hai nhóm chính: trĩ nội và ngoại. Niêm mạc ống hậu môn được chia làm hai vùng khác nhau dọc theo chiều dài của ống bằng một đường gọi là đường lược.

Vùng niêm mạc nằm trên đường này thì không có thần kinh cảm nhận cảm giác đau, còn vùng niêm mạc nằm dưới đường này thì có cảm giác đau.

Nếu các xoang tĩnh mạch trĩ trên (trực tràng trên) phồng to, trĩ được hình thành ở trên đường lược và được gọi là trĩ nội. Nếu các xoang tĩnh mạch trĩ dưới (trực tràng dưới) phồng to, trĩ được hình thành ở dưới đường lược và được gọi là trĩ ngoại.

Do có sự thông nối giữa hệ tĩnh mạch trĩ trên và hệ tĩnh mạch trĩ dưới, sự tăng áp lực ở xoang tĩnh mạch trĩ trên tất yếu sẽ dẫn đến sự tăng áp lực ở xoang tĩnh mạch trĩ dưới.

Đặc điểm của trĩ nội:

- Xuất phát ở bên trên đường lược 
- Bề mặt là lớp niêm mạc của ống hậu môn 
- Không có thần kinh cảm giác 
- Diễn tiến và biến chứng: chảy máu, sa, nghẹt, viêm da quanh hậu môn. 

Qua những nghiên cứu về bệnh, những bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tại Bình Phước đã phân loại bệnh lý theo diễn tiến phát triển, chia ra thành bốn độ của bệnh trĩ:

Độ 1: mới hình thành, chảy máu là triệu chứng chính
Độ 2: búi trĩ sa ra ngoài khi đi tiêu nhưng tự lên
Độ 3: búi trĩ sa ra ngoài khi đi tiêu, phải đẩy mới lên được
Độ 4: búi trĩ sa ra ngoài thường trực và có thể bị thắt nghẹt, dẫn đến hoại tử

Đặc điểm của trĩ ngoại qua lời chia sẻ của bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở Bình Phước:

- Xuất phát bên dưới đường lược 
- Bề mặt là lớp biểu mô lát tầng 
- Có thần kinh cảm giác 
- Diễn tiến và biến chứng: đau (do thuyên tắc), mẩu da thừa

Trĩ hỗn hợp: Tức là trên cùng một bệnh nhân xuất hiện cả trĩ nội và trĩ ngoại. Thông thường, khi diễn tiến lâu ngày, phần trĩ nội và phần trĩ ngoại sẽ liên kết với nhau, tạo thành trĩ hỗn hợp. Búi trĩ nội, khi đã sa tới độ 3, thường hiện diện dưới hình thái trĩ hỗn hợp.

bác sĩ chữa trĩ giỏi Bình Phước
kenh cham soc suc khoe tai tphcm