• slider
  • slider
  • slider

Bác sĩ khám chữa bệnh trĩ giỏi nhất tại Bạc Liêu

Nhiều y bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở tỉnh Bạc Liêu có nhiều kiến thức chuyên môn, có thể hỗ trợ cho bạn trong việc nên chọn phương pháp nào để chữa trĩ, hoặc gợi ý về nơi điều trị tốt nhất cho bà con.
Những y bác sĩ khám chữa bệnh trĩ giỏi ở Bạc Liêu

Bạn có biết những bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tại Bạc Liêu phải học tập và làm việc ở bệnh viện công tuyến trung ương vất vả như thế nào không ?

Thực hiện khám chữa bệnh trĩ lâu năm trong chuyên khoa Hậu Môn - Trực Tràng, bác sĩ chữa bệnh trĩ cần phải có kiến thức nhiều, chữa bệnh giỏi và được ban giám đốc bệnh viện, phòng khám cử đi học ở các nước có nền y khoa tiến bộ nhất.

Vậy tiêu chí nào để biết được bác sĩ chữa bệnh trĩ có giỏi hay không ? - Để hiểu rõ hơn về bệnh trĩ, đồng thời là tiền tố giúp anh chị em phải gặp đúng bác sĩ nào để điều trị bệnh trĩ. Admin xin chia sẻ nội dung như sau:

Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở Bạc Liêu


Có bài viết lý giải về bệnh trĩ, song song đó là hỗ trợ tốt nhất tiêu chí đánh giá bác sĩ khám chữa bệnh trĩ giỏi cần có là gì, admin xin chia sẻ bài viết như sau:

Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh gây ra muôn vàn đau đớn và khổ sở cho cho chúng ta. Hiện nay bệnh trĩ đang có xu hướng gia tăng, khi bị bệnh trĩ thường có những biểu hiện như: táo bón, sa búi trĩ, đau rát hậu môn… Vì vậy, điều quan trọng khi bị bệnh trĩ đó chính là tìm được nơi điều trị uy tín và hiệu quả, đặc biệt là đội y bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi hỗ trợ điều trị bệnh trĩ tốt. Bài viết dưới đây xin cung cấp một số thông tin về những bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đọc, tham khảo và lựa chọn bác sĩ phù hợp nhất để chữa bệnh. Chúc các bạn nhanh khỏi bệnh!

Theo lời các bác sĩ chữa bệnh trĩ thì bệnh lý trĩ nội trĩ ngoại được chia làm hai nhóm chính: trĩ nội và ngoại. Niêm mạc ống hậu môn được chia làm hai vùng khác nhau dọc theo chiều dài của ống bằng một đường gọi là đường lược.

Vùng niêm mạc nằm trên đường này thì không có thần kinh cảm nhận cảm giác đau, còn vùng niêm mạc nằm dưới đường này thì có cảm giác đau.

Nếu các xoang tĩnh mạch trĩ trên (trực tràng trên) phồng to, trĩ được hình thành ở trên đường lược và được gọi là trĩ nội. Nếu các xoang tĩnh mạch trĩ dưới (trực tràng dưới) phồng to, trĩ được hình thành ở dưới đường lược và được gọi là trĩ ngoại.

Do có sự thông nối giữa hệ tĩnh mạch trĩ trên và hệ tĩnh mạch trĩ dưới, sự tăng áp lực ở xoang tĩnh mạch trĩ trên tất yếu sẽ dẫn đến sự tăng áp lực ở xoang tĩnh mạch trĩ dưới.

Đặc điểm của trĩ nội:

- Xuất phát ở bên trên đường lược 
- Bề mặt là lớp niêm mạc của ống hậu môn 
- Không có thần kinh cảm giác 
- Diễn tiến và biến chứng: chảy máu, sa, nghẹt, viêm da quanh hậu môn. 

Qua những nghiên cứu về bệnh, những bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở Bạc Liêu đã phân loại bệnh lý theo diễn tiến phát triển, chia ra thành bốn độ của bệnh trĩ:

Độ 1: mới hình thành, chảy máu là triệu chứng chính
Độ 2: búi trĩ sa ra ngoài khi đi tiêu nhưng tự lên
Độ 3: búi trĩ sa ra ngoài khi đi tiêu, phải đẩy mới lên được
Độ 4: búi trĩ sa ra ngoài thường trực và có thể bị thắt nghẹt, dẫn đến hoại tử

Đặc điểm của trĩ ngoại:

- Xuất phát bên dưới đường lược 
- Bề mặt là lớp biểu mô lát tầng 
- Có thần kinh cảm giác 
- Diễn tiến và biến chứng: đau (do thuyên tắc), mẩu da thừa

Trĩ hỗn hợp: Tức là trên cùng một bệnh nhân xuất hiện cả trĩ nội và trĩ ngoại. Thông thường, khi diễn tiến lâu ngày, phần trĩ nội và phần trĩ ngoại sẽ liên kết với nhau, tạo thành trĩ hỗn hợp. Búi trĩ nội, khi đã sa tới độ 3, thường hiện diện dưới hình thái trĩ hỗn hợp.

bác sĩ chữa trĩ giỏi Bạc Liêu
kenh cham soc suc khoe tai tphcm