• slider
  • slider
  • slider

Bệnh lý lậu ở trẻ sơ sinh buộc phải cảnh giác

Để hạn chế nguy cơ mắc bệnh lý lậu ở trẻ sơ sinh thì đối tượng phụ nữ mang thai buộc phải hết sức chú ý vì nếu người mẹ mắc bệnh lậu thì đứa trẻ thường bị lây bệnh lý sang từ mẹ. Vậy vấn đề bệnh lậu ở trẻ buộc phải phòng tránh như thế nào?

Phụ nữ mang thai vừa bắt đầu bị viêm tử cung do lậu khuẩn, viêm âm đạo,trong lúc sinh đẻ, thai nhi có khả năng bị mù mắt do nhiễm lậu khuẩn.

Đứa bé và mẹ tiếp xúc gần gũi, ví dụ ngủ chung giường, tăms chung bồn,dùng chung khăn tắm đều có khả năng lây căn bệnh.

Tay của đối tượng Mẹ hay của nhân viên chăm sóc trẻ vừa bị nhiễm lậu cầu khuẩn, lại xúc tiếp với đứa trẻ có khả năng gây nhiễm virut lậu.

Vậy làm thế nào để phòng hạn chế cho trẻ nhỏ khỏi vừa bị lan truyền bệnh lậu

Vợ chồng trước thời gian mang thai đều nên đến nhiều trung tâm y tế chuyên khoa để khám, bao gồm nhiều căn bệnh lây thông qua đường tình dục, để chắc chắn rằng có khả năng bị viêm nhiễm cơ quan sinh dục hoặc đang ủ bệnh lý hay không có. nếu 1 trong hai đối tượng mắc buộc phải căn bệnh lây qua đường dục tình, vậy thì buộc phải ddieuf trị dứt điểm cho khỏi rồi mới tiếp tục có ý định sinh con. Đối với các phụ nữ có khả năng tiền sử mắc bệnh lý lậu , trước thời gian mang thai phải chú ý kiểm tra tình trang cơ thể để có hướng điều trị triệt để.

Phụ nữ mang thai phải chú ý vệ sinh cá nhân, năng tắm giặt. những tháng cuối của thời kỳ mang thai, do cửa tử cung lỏng hơn và giãn rộng, để phòng tránh lây căn bệnh tốt hơn hết chị em tuyệt đối không tắm bồn hay quan hệ tình dục

Sau thời gian có triệu chứng sắp vỡ ối cần rất nhanh đến nhiều trung tâm y tế để đợi sinh, hàng đầu là nắm giường nghỉ ngơi.Nếu người phụ nữ mang thai mà nhiễm bệnh lây thông qua dường tình dục vậy buộc phải mau chóng đưa bé sinh ra bên ngoài .

Do tỷ lệ mà đứa trẻ vừa bị lây lan cao hoặc thấp còn phụ thuộc vào phương thức sinh đẻ hay thời gian vỡ ối, khi vỡ ối càng ngắn, đứa trẻ sinh ra càng có thể ít khả năng mới bị nhiễm Lậu .Công tác phòng hạn chế bệnh lậu phải thực hiện triệt để, không kể là phụ nữ mang thai hay là đối tượng khác đều buộc phải chú ý, tích cực công tác Phòng tránh căn bệnh lậu

Trên đây là các giới thiệu chủ yếu của các bác sĩ Phòng khám Nam chúng tôi về vấn đề căn bệnh lậu ở trẻ sơ sinh. nếu như bạn vẫn còn các thắc mắc sẽ nhận tư vấn trực tiếp với các bác sĩ của chúng tôi. bên ngoài ra, đăng ký thông qua mạng thường được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh lý. Bạn cũng có khả năng gọi điện cho đường dây nóng: 0838 77 99 66 và nhận tư vấn trực tiếp thông qua yahoo.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm