• slider
  • slider
  • slider

Các can thiệp dẫn đến hiểm nguy đến cậu bé

Ở nhiều giới, vấn đề về ‘cậu nhỏ” hoặc chuyện tình dục được quan tâm rất nhiều. Để chứng minh bản lĩnh đàn ông, không ít nhiều giới đã sử dụng các hình thức gắn dị vật (bi, lông, khuyên…) hay bơm silicon vào nhằm tăng kích thước cho cậu nhỏ hay khoái cảm dục tình, nhưng đây đều là những can thiệp làm Đa hậu quả.

Gắn dị vật vào cậu bé
nhiều dòng dị vật có khả năng sử dụng: bi (bi xe đạp, viên bi trong nhiều chai rượu ngoại), những vật nhựa được mài dạng hình như thanh kiếm, bắt buộc tạo lỗ để đeo, sẽ đeo một và 2 kiếm song song, chèn vào của quý một nhúm lông bò, lông lợn…nhằm nâng cao thêm cảm giác kích thích khi quan hệ, đeo khuyên, đeo chùy…

Mục đích của gắn dị vật vào cậu nhỏ

- nâng cao kích thước dương vật.

- tăng độ chà sát, tăng độ gồ ghề, ảnh hưởng ma sát Nam hơn.

- tăng khoái cảm tình dục cho bản thân hoặc tới bạn tình.

- Thể hiện cá tính, bản lĩnh tới nữ giới.

Hệ lụy của việc gắn dị vật vào cậu nhỏ

- dương vật dễ vừa bắt đầu bị mẩn ngứa, dị ứng, lở loét, làm nhiễm khuẩn, nhiễm trùng, chảy máu, dò tắc niệu đạo, xơ dính cậu bé, da quy đầu vừa bị xơ hóa….hoặc có thể làm hoại tử cậu nhỏ

- Cọ sát dẫn tới tổn thương dương vật hay vùng kín nữ giới khi quan hệ.

- Suy giảm và mất hẳn chức năng tình dục, gây ra tâm lý không có tốt với nữ giới.

- ngoài ra, nguy cơ truyền HIV hoặc các căn bệnh khác từ những đối tượng gắn "trang sức" vào cậu bé cũng sẽ cao hơn người có khả năng.

Bơm silicon vào cậu bé

Là thủ thuật đặt silicon vào thể hang nhằm nâng cao kích thước của cậu bé

Mục đích của bơm silicon vào dương vật: làm nâng cao kích thước của dương vật hay cải thiện khả năng tình dục của Đa giới.

tác hại của bơm silicon vào cậu nhỏ

- Silicon sẽ gây ra biến dạng cậu bé, tạo Nam khối xơ chai trong cậu bé, cậu nhỏ bị nhiễm khuẩn…

- Hơn nữa, silicon lỏng có khả năng chứa hóa chất gây ra dị ứng nên rất dễ dẫn tới biến dạng, tắc mạch ở “dương vật” dẫn đến nhiễm trùng, phù nề, hoại tử cậu bé. Silicon vào mạch máu có khả năng dẫn tới tắc phổi, thậm chí sẽ làm tử vong nếu người bị bệnh tiêm không có đúng cách.

Đã có thể khá nhiều những tình trạng cấp cứu vì các can thiệp lên “của quý”, hầu hết hầu hết giới vào viện trong tình trạng hoại tử phải cắt bỏ cậu bé, thậm chí tử vong do nhiễm khuẩn. Cấu trúc và kích thước của dương vật ở Đa giới khi đã trưởng thành có thể quá khó thay đổi, cần nhiều kỹ thuật gây tăng kích thước cậu nhỏ chỉ mang tính chất tạm thời hay dẫn đến hệ lụy Đa hơn các lợi ích đạt được.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm