• slider
  • slider
  • slider

Các hạng mục xét nghiệm bệnh lậu

Bệnh lý lậu là một Căn bệnh nhiễm khuẩn đường sinh dục rất nguy hiểm , bệnh có thể gặp cả ở nhiều giới và nữ giới, do vi khuẩn lậu cầu gây ra. căn bệnh lậu được co là một Bệnh xã hội khó chữa trị Hiện tại vậy muốn chữa bệnh bệnh lý hiệu quả thì trước tiên bắt buộc xác định đúng bệnh và mức độ bệnh lý. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về nhiều hạng mục xét nghiệm căn bệnh lậu mời bạn đọc đọc phần giới thiệu các hạng mục xét nghiệm căn bệnh lậu chi tiết của các bác sĩ phòng khám hầu hết khoa Âu Á:

Xét nghiệm bệnh lậu để điều trị đi đúng hướng.

Nhiều hạng mục xét nghiệm bệnh lậu:

- Xét nghiệm dịch niệu đạo: Lấy mủ ở niệu đạo trước lúc người bị mắc bệnh đi tiểu, nhuộm bệnh phẩm, soi thấy vi khuẩn bắt màu gram âm nằm trong và bên ngoài bạch cầu hầu hết nhân thì nhiều khả năng đang mắc căn bệnh lậu, buộc phải xét nghiệm nước tiểu và máu để nhận ra chính xác hơn.

- Xét nghiệm nước tiểu: Lấy nước tiểu của người bị bệnh để xét nghiệm xem trong nước tiểu của người bị bệnh có các dấu hiệu bất thường, chứa vi khuẩn lậu hoặc không. nếu như mắc bệnh lý lậu thì chắc chắn trong nước tiểu có khả năng tìm thấy vi khuẩn lậu cầu.

- Xét nghiệm máu: Đây là một trong những bước xét nghiệm căn bệnh lậu, bệnh nhân nên nên xét nghiệm máu để xác định trong máu có chứa vi khuẩn lậu và không có, bên cạnh đấy, xét nghiệm máu còn giúp người bệnh phát hiện ra xem có nhiễm nhiều căn bệnh lây thông qua đường tình dục không có.

Để đảm bảo kết quả chẩn đoán căn bệnh mau chóng và chính xác, bệnh nhân có thể trực tiếp với phòng khám Đa Khoa Âu Á để được nhiều bác sỹ chuyên khoa của phòng khám thăm khám, kiểm tra, xét nghiệm hoặc trị bệnh bệnh lý cho bạn. Phòng khám đầu tư đầy đủ trang thiết mới bị, hoặc kỹ thuật y tế hiện đại phục vụ cho quá trình thăm khám và xét nghiệm bệnh lậu chính xác.

Phòng khám đang đưa vào sử dụng hệ thống kiểm tra DNA vi sinh vật, máy quang học miễn dịch, máy kiểm tra sinh hóa tự động của Mỹ...tiến hành phân tích định tính định lượng chính xác 1 cách khoa học hay kiểm tra hầu hết phương diện với các mẫu lậu cầu khuẩn, hoạt tính, mức độ xâm hại, độ nhạy cảm thuốc, nhiễm trùng chéo...Kiểm tra tìm ra biến chủng mới để tiến hành điều trị bệnh lậu hiệu quả.

Bên cạnh đó phòng khám còn trị bệnh căn bệnh hiệu quả bằng kỹ thuật phục hồi gen DHA, kỹ thuật này căn cứ vào vào đặc trưng của biến chủng mới hoặc lậu cầu khuẩn, phá vỡ tác nhân gây ra căn bệnh DNA, ức chế trao đổi chuỗi gene, phá vỡ sinh trưởng của biến chủng mới, tiêu diệt lậu cầu khuẩn và phòng hạn chế tái phát.

Hy vọng tới những chia sẻ trên đây thì người bị mắc bệnh thường nắm được nhiều hạng mục kiểm tra bệnh lậu. Do dung lượng bài viết có khả năng hạn buộc phải chúng tôi không có thể bổ sung được nhiều am hiểu, vì vậy nếu bạn còn vấn đề gì chưa rõ hay cần giải đáp, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi theo các cách sau đây để được tư vấn miễn phí:

kenh cham soc suc khoe tai tphcm