• slider
  • slider
  • slider

​Cắt bao quy đầu có đau không và bao lâu thì lành

Hiện nay tình trạng dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu đang là vấn đề nan giải gây khó khăn trong sinh hoạt đời sống bình của đàn ông do đó để giải quyết tình trạng này là điều mong muốn cấp thiết của đa số đàn ông. Y học ngày càng phát triển thì cắt bao quy đầu là phương pháp hiệu quả nhất đối với vấn đề dài và hẹp bao quy đầu.
​Cắt bao quy đầu có đau không và bao lâu thì lành Y học ngày càng phát triển thì cắt bao quy đầu là phương pháp hiệu quả nhất đối với vấn đề dài và hẹp bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu có đau lắm không.

Ai cũng mong muốn có một sức khỏe tốt, có một cơ thể khỏe mạnh bình thường thì việc gặp tình trạng như vậy là điều không ai muốn cả hơn nữa phải đụng chạm vào dao kéo thì khó tránh khỏi cảm giác đau đớn. Nhất là khi có sự can thiệp vào “cậu nhỏ” – bộ phận quan trọng nhất của đàn ông. Để trả lời những câu hỏi như vậy thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý đọc giả những kiến thức bổ ích nhất để có thể giải tỏa thắc mắc trong lòng

Tình trạng đau hay không được chia làm 2 giai đoạn: Trong khi tiểu phẫu bao quy đầu và sau khi tiểu phẫu xong. Bất cứ làm một cuộc phẫu thuật hay tiểu phẫu nào bệnh nhân đều không có cảm giác đau đớn gì vì khi bắt đầu làm bệnh nhân sẽ được các bác sĩ có chuyên môn chích thuốc tê hay cho uống thuốc tê để nhằm giảm cảm giác đau đớn cho bệnh nhân. 

Thời gian lâu nhất cho 1 cuộc tiểu phẫu cắt bao quy đầu là 30 phút. Sau khi tiểu phẫu xong bệnh nhân được cho nằm nghỉ để chờ thuốc tê hết và đồng thời bác sĩ quan sát xem có tình trạng bất thường nào sau khi làm xong hay không. Toàn bộ quá trình thực hiện việc khám, làm tiểu phẫu chỉ kéo dài trong khoảng 2-3 giờ đồng hồ cho nên bệnh nhân có thể về nhà trong ngày để nghỉ ngơi,, tịnh dưỡng sức khỏe.

Khi thuốc gây tê hết thì dĩ nhiên sẽ có cảm giác nhói nhói một chút, đây là chuyện hết sức bình thường đối với các cuộc tiểu phẫu như thế này. Nhiều phòng khám khi tư vấn cho bệnh nhân đều nói là không gây đau đớn nào hết nhưng trong khi làm tiểu phẫu vẫn gây đau, nhưng cảm giác đau nhiều hay đau ít hơn sẽ được quyết định bởi tay nghề chuyên môn của các bác sĩ trực tiếp làm cho bệnh nhân. Sau đó bệnh nhân sẽ được bác sĩ cho uống thuốc giảm đau, chống nhiễm trùng để nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Ngoài vấn đề quan tâm cắt bao quy đầu có đau hay không thì vấn đề là vết cắt bao quy đầu sau khi tiểu phẫu có đẹp, có sẹo, có thẩm mỹ hay không cũng là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Hiện nay mọi người được biết tới công nghệ cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc sẽ làm cho vết cắt không để lại sẹo, trông thẩm mỹ hơn như chưa từng làm 1 cuộc tiểu phẫu nào, đồng thời sẽ làm vết thương chóng lành.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành và có thể quan hệ tình dục.

Tùy vào cơ địa của mỗi người thì thời gian lành hẳn cũng khác nhau cho dù làm tiểu phẫu cắt dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu. Để hiểu rõ về vấn đề này, chúng ta làm một cuộc khảo sát cho 100 bệnh nhân đã từng cắt dài và hẹp bao quy đầu (không kể trường hợp bị nhiễm trùng) thì thời gian lành hẳng được chia ra như sau:

Sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu 9 ngày thì vết thương sẽ khô dần, không còn cảm giác đau tức hay tiết là dịch nhầy nữa. Thời gian này bệnh nhân tránh không được vận động mạnh, tránh tác động mạnh lên vết thương, tránh quan hệ vào thời gian nhạy cảm này

3 tuần tiếp theo thì bệnh nhân theo dõi vết thương còn đau hay chạm vào có còn cảm giác đau nữa hay không. Bệnh nhân cũng chú ý tránh vận động mạnh trong thời gian lành bệnh, nếu quan sát có cảm giác còn đau, hay nhói đau thì lập tức dừng lại các hoạt động trên và nghỉ ngơi để sức khỏe hồi phục hẳn

Sau 1 tháng vết thương vẫn còn đau thì nên tới bác sĩ khám lại, khuyến cáo không nên tự ý chữa trị tại nhà vì nếu làm sai, không đúng cách sẽ để lại nguy hiểm, gây nhiễm trùng vết thương cho bệnh nhân. Còn nếu không thấy bất cứ dấu hiệu bất thường nào khi vui chơi thể thao, hoạt động mạnh hay quan hệ tình dục bình thường thì bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của bạn nhé.

9 tuần đầu sau khi tiểu phẫu là thời gian cực kỳ quan trọng nên bệnh nhân nên nghỉ ở nhà nghỉ ngơi, tịnh dưỡng sức khỏe cho vết thương luôn khô thoáng, sạch sẽ. Nude khi ngủ là để cho “ cậu nhỏ” thoáng mát, càng khỏe mạnh hơn nếu khi có điều kiện nên các bạn không phải lo ngại gì hết nhé. http://xuattinhsomramau.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm