• slider
  • slider
  • slider

Dài, hẹp bao quy đầu có giống nhau không

Dài, hẹp bao quy đầu có giống nhau không

Chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm để duy trì bản lĩnh và phong độ là những tâm sự được nam giới đặc biệt quan tâm và bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản là điều quan trọng của nam giới. Vì vậy khi có những dấu hiệu lạ ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống tình dục luôn khiến nam giới phải lo lắng. Trong đó tình trạng dài, hẹp bao quy đầu đã và đang mang lại cho họ không ít những phiền toái và rắc rối.

Theo bác sỹ chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương, người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến dài, hẹp bao quy đầu cho biết: Tình trạng dài, hẹp bao quy đầu ở nam giới nếu không được điều trị kịp thời sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng như viêm nhiễm bộ phận sinh dục, kìm hãm sự phát triển của dương vật, mắc một số bệnh lý nam khoa và có thể dẫn đến ung thư dương vật. Vì vậy khi nam giới phát hiện mình bị dài hoặc hẹp bao quy đầu cần đến ngay cơ sở y tế uy tín để được khám và điều trị kịp thời, tránh những ảnh hưởng đáng tiếc có thể xảy ra.

Dài bao quy đầu là tình trạng phần bao quy đầu bị phủ kín bởi lớp da thừa khiến cho quy đầu không thể lộ ra được bên ngoài. Một số trường hợp dài bao quy đầu vẫn có thể tự lộn ra ngoài khi cương cứng nhưng nam giới phải dùng tay để kéo bao quy đầu xuống.

Hẹp bao quy đầu là tình trạng da quy đầu của dương vật không thể kéo xuống được dù ở trạng thái bình thường hay cương cứng.

Biểu hiện của dài bao quy đầu :


bqsJGQ.jpg             

Khi dài bao quy đầu thì phần da bao quy đầu thừa che phủ toàn bộ quy đầu.
Phần miệng của quy đầu bị da bao quy đầu thít chặt, bạn phải cố sức lộn ra thì phần quy đầu mới lộ được ra bên ngoài nhưng nó không thể trở lại với vị trí như ban đầu mà cần có sự tác động, hỗ trợ bằng tay.
Mỗi khi đi tiểu, bạn cảm thấy rất khó khăn do phần da bao thừa bít chặt lại chỗ thoát nước tiểu làm cho vùng da bao này phồng lên như quả bóng tròn.
Dài bao quy đầu cũng khiến cho bạn luôn rơi vào tình trạng viêm nhiễm.
Biểu hiện của hẹp bao quy đầu :

Da bao quy đầu bó khít, ôm chặt lấy phần quy đầu. Dương vật dù cương cứng cũng không thể khiến cho lớp bao quy đầu lộn xuống mà phải dùng tay mới lộn ra được. Có không ít nam giới khi lộn bao quy đầu thậm chí có cảm giác đau rát, chảy máu.
Khi đi tiểu, các chất dịch, cặn bẩn sẽ tích tụ lại trong bao quy đầu khiến da quy đầu sưng phồng và khó đi tiểu. Nếu khó đi tiểu thời gian dài sẽ gây ra chứng kích thích bàng quang, sỏi bàng quang… ảnh hưởng đến chức năng thận
Hẹp bao quy đầu khiến dương vật khó cương cứng, dẫn đến việc quan hệ trở nên khó khăn.

Dù nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu thì đều mang lại những ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và khả năng sinh sản như làm viêm nhiễm bộ phận sinh dục gây ngứa ngáy, khó chịu, đi vệ sinh luôn gặp khó khăn. Dương vật không phát triển được bình thường, mắc các bệnh lý nam khoa và có thể dẫn đến ung thư dương vật. Đời sống tình dục gặp nhiều khó khăn, nam giới không đạt được cực khoái, không mang lại hạnh phúc cho bạn tình khiến họ cảm thấy tự ti, xấu hổ và dần không muốn quan hệ tình dục dẫn đến đời sống tình dục suy giảm.

Điều trị dài, hẹp bao quy đầu.

Theo bác sỹ Hương, dài hay hẹp bao quy đầu hoàn toàn có thể được điều trị dứt điểm khi nam giới phát hiện và điều trị sớm. Với thủ thuật cắt bao quy đầu hết bao tiền sẽ giúp tình trạng dài, hẹp bao quy đầu được khắc phục, giúp nam giới không phải chịu những phiền toái, rắc rối mà hẹp, dài bao quy đầu mang lại. Thủ thuật cắt bao quy đầu diễn ra trong thời gian ngắn, không để lại sẹo, độ an toàn và chính xác cao. Vì vậy nam giới không nên chủ quan, hãy đi khám và điều trị sớm, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản.

Phòng khám đa khoa Âu Á là địa chỉ uy tín trong điều trị tình trạng dài, hẹp bao quy đầu. Bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa khám để biết được tình trạng dài hay hẹp bao quy đầu để có phương pháp điều trị phù hợp. Với đội ngũ y, bác sỹ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng những trang thiết bị y tế hiện đại sẽ đảm bảo an toàn cho bạn trong quá trình điều trị.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm