• slider
  • slider
  • slider

​Dấu hiệu và biểu hiện bệnh sa búi trĩ ra ngoài

Khi đi cầu hoặc vận động mạnh, vùng hậu môn có búi trĩ lồi ra ngoài, đây là biểu hiện của tình trạng sa búi trĩ. Sa búi trĩ được xem là triệu chứng đặc trưng của bệnh trĩ ở giai đoạn nặng. Nếu để tình trạng này kéo dài không chữa trị sẽ gây nguy hại cho sức khỏe người bệnh. Dưới đây là những dấu hiệu và biểu hiện bệnh sa búi trĩ ra ngoài.

DẤU HIỆU VÀ BIỂU HIỆN BỆNH SA BÚI TRĨ RA NGOÀI

 
Các bác sĩ chuyên khoa Hậu môn - Trực tràng Phòng khám Đa khoa HCM cho biết, sa búi trĩ được chia làm 4 cấp độ. Mỗi cấp độ có dấu hiệu sa búi trĩ không giống nhau. Cụ thể như sau:
 

Cấp độ I:

Búi trĩ mới được hình thành nên rất nhỏ nên chưa bị sa ra ngoài, tuy nhiên, người bệnh chỉ có thể phát hiện bệnh thông qua hiện tượng chảy máu ở hậu môn khi đi đại tiện.

Cấp độ II:

Búi trĩ bắt đầu lòi ra ngoài hậu môn mỗi khi đi đại tiện, nhưng thường tự tụt vào trong sau đó. Người bệnh cảm thấy như có cục thịt dư ở bên trong hậu môn.
ynxwgc.gif

Cấp độ III:

Búi trĩ lòi ra khi đi đại tiện và không tự co lên được nữa, phải dùng tay nhét búi trĩ sa mới vào trong hậu môn.

Cấp độ IV:

Đây là cấp độ bệnh nặng nhất của bệnh. Búi trĩ sa ra ngoài hẳn và không đưa vào được trong được nữa, ở cấp độ này, bệnh nhân thường phải sử dụng tới phương pháp phẫu thuật để điều trị.
 
Để điều trị bệnh trĩ và khắc phục tình trạng sa búi trĩ, người bệnh cần đến phòng khám chuyên khoa uy tín thăm khám nhanh chóng để được bác sĩ thăm khám và chữa trị. Nếu để tình trạng sa búi trĩ kéo dài sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy nguy hiểm như: chảy máu, viêm nhiễm vùng hậu môn và một loạt các bệnh viêm nhiễm khác ở đường tiêu hóa.
 
 
KỸ THUẬT PPH, HCPT ĐIỀU TRỊ SA BÚI TRĨ HIỆU QUẢ, AN TOÀN
 
Phòng khám Đa khoa HCM là phòng khám chuyên khoa uy tín, chuyên điều trị các bệnh sa búi trĩ nói riêng và các bệnh về hậu môn trực tràng nói chung. Khi đến điều trị tại phòng khám, các bác sĩ khoa của phòng khám sẽ tìm hiểu về mức độ bệnh lý và đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp.
Hiện nay, sa búi trĩ được điều trị bằng công nghệ PPH (Longo) và công nghệ HCPT. Cả hai công nghệ tiên tiến này đến từ các nước phát triển và được nhiều bệnh viện lớn trên thế giới áp dụng thành công và rất hiệu quả.
 
 
PPH điều trị bệnh trĩ bằng nguyên lý “thắt búi trĩ”, sử dụng một đầu dò tiếp xúc chính xác vết thương, tiến hành co thắt búi trĩ, khiến búi trĩ hoại tử và tự rụng, không ảnh hưởng đến các mô, tế bào bình thường xung quanh.
HCPT là công nghệ được áp dụng cho triệu chứng sa búi trĩ ngoại, đặc biệt điều trị hiệu quả kể cả trường hợp búi trĩ ở giai đoạn nặng nhất (giai đoạn 4).

PPH, HCPT KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ SA BÚI TRĨ HIỆU QUẢ CAO

 
Kỹ thuật PPH, HCPT thích hợp với những bệnh nhân mắc bệnh trĩ từ giai đoạn 2, 3, 4; người bệnh nhân bị trĩ lâu năm, đã điều trị bằng các phương pháp truyền thống đã lâu không khỏi.
Điều trị bệnh trĩ bằng kĩ thuật PPH, HCPT có tính an toàn cao, giúp bảo vệ chức năng bình thường của hậu môn, phòng tránh được tình trạng chít hẹp hậu môn, tổn thương vùng lâm cận.
Thời gian thủ thuật ngắn, không đau, chữa triệu chứng sa búi trĩ triệt để, hạn chế xâm lấn tổn thương, ít chảy máu, nhanh hồi phục và không để lại sẹo.
Điều trị bằng kĩ thuật PPH, HCPT sẽ giúp đưa trĩ lồi ra ở hậu môn về vị trí, cũng đồng thời cắt đứt huyết quản đưa máu về búi trĩ nhanh chóng, an toàn.
 
 
Phòng khám Đa khoa HCM hiện đang ứng dụng cả hai công nghệ PPH và HCPT rất thành công. Trực tiếp thực hiện tiểu phẫu cắt búi trĩ sa là các chuyên gia đầu ngành hậu môn – trực tràng của phòng khám. Cùng sự hỗ trợ của thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên chắc chắn sẽ giúp cho ca tiểu phẫu đạt hiệu quả cao nhất.
Hơn nữa, khi đến khám và điều trị tại phòng khám, người bệnh không phải chờ lâu, mọi thủ tục giấy tờ đã được đơn giản hóa, nhanh lẹ. Y tá sẽ đưa bệnh nhân đến phòng khám của bác sĩ đúng theo trường hợp bệnh.
 
 ynxwgc.gif
Về chi phí, Đa khoa HCM thực hiện mức thu phí công khai, minh bạch. Mọi mức thu dù là nhỏ nhất cũng sẽ được thông báo trước cho bệnh nhân trước khi tiến hành chữa trị. Chi phí được tính dựa trên mặt bàn chung giữa các phòng khám và tuân theo quy định của Sở y tế TPHCM.
Với phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại khoa học người bệnh không cần phải hoang mang, lo lắng về tình trạng sa búi trĩ. Và khi hiện tượng sa búi trĩ, người bệnh nên đến với Đa khoa HCM để thổi bay nỗi lo này.

Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức
kenh cham soc suc khoe tai tphcm