• slider
  • slider
  • slider

​Điều trị bệnh ù tai hiệu quả

Ù tai là căn bệnh gây ra bởi rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Cách chữa ù tai nhanh nhất phải là cách dựa trên nguyên nhân gây bệnh để xử lý. Chỉ có như vậy mới đảm bảo hiệu quả và an toàn với người bệnh.
​Điều trị bệnh ù tai hiệu quả Ù tai là căn bệnh gây ra bởi rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Cách chữa ù tai nhanh nhất phải là cách dựa trên nguyên nhân gây bệnh để xử lý.

Cách điều trị bệnh ù tai hiệu quả.

Ù tai là căn bệnh gây ra bởi rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Nó có thể bắt nguồn từ các nguyên nhân sinh lý nhưng cũng có thể xuất phát từ các yếu tố bệnh lý. Do đó, cách chữa ù tai nhanh nhất phải là cách dựa trên nguyên nhân gây bệnh để xử lý. Chỉ có như vậy mới đảm bảo hiệu quả và an toàn với người bệnh.

Bước 1: Chẩn đoán bệnh bằng kính hiển vi tai Leica.

Kính hiển vi tai Leica của Đức được coi là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong chẩn đoán các bệnh lý về tai với các ưu điểm vượt trội:

Hình ảnh sắc nét, đa chiều, hỗ trợ chẩn đoán đúng tình trạng của từng bệnh nhân.

Hệ thống giám sát thông minh giám sát kịp thời dây thần kinh, tránh những rủi ro có thể gặp phải giúp bệnh nhân yên tâm hơn.

Kính hiển vi định vị cụ thể, chín xác ổ nhiễm bệnh ẩn sâu trong tai để loại bỏ chuẩn xác toàn bộ ổ bệnh, không bỏ sót và không nhầm lẫn.

Bước 2: Cách chữa ù tai nhanh nhất bằng Liệu pháp kích hoạt âm thanh đa nguyên.

Có thể nói, liệu pháp này là cách chữa ù tai nhanh nhất, cũng là phương pháp hỗ trợ điều trị ù tai an toàn nhất song song với các liệu pháp điều trị bệnh chủ gây ra ù tai.

Trong đó, các bác sĩ phòng khám chuyên khoa tai mũi họng  áp dụng Liệu pháp kích hoạt âm thanh đa nguyên M3A với Máy điều trị ù tai Đan Mạch.

Liệu pháp kích hoạt âm thanh đa nguyên thông qua tái rèn luyện hay tái mã hóa hệ thống thần kinh nhằm mục đích nâng cao chức năng bộ lọc hệ thống thính lực để cân bằng âm thanh, khiến ù tai trở thành tiếng ồn khách quan và loại bỏ hiện tượng ù tai, khôi phục và kích hoạt thần kinh tai.

Máy điều trị ù tai của Đan Mạch dựa trên nguyên lý cộng hưởng âm tần trên cơ sở khống chế ốc tai hoặc tăng cường các hoạt động khác nhằm ức chế con đường dẫn đến hệ thần kinh trung ương thính giác.

Ưu điểm của liệu pháp này là.

Trong quá trình điều trị, chú trọng rèn luyện thích nghi tiếng ù, khiến bệnh nhân nhận thức được tiếng ù, quen dần với tiếng ù, triệt tiêu những ảnh hưởng xấu đến hệ thống thính giác cũng như hệ thống thần kinh tự chủ – là cách chữa ù tai nhanh nhất và hết sức an toàn.

Tái tạo rèn luyện liên kết thần kinh tiếng ù, thông qua nhiều loại phản ứng sinh học, phủ lấp âm thanh… thay đổi ý thức chủ quan của bệnh nhân, làm cho tiếng ồn giảm dần hoặc chuyển dễ chịu, dễ nghe hơn.

Song song với quá trình điều trị ù tai cần phải có hướng xử lý bệnh chủ (bệnh lý gây ra hiện tượng ù tai) thật hiệu quả. Chỉ có như vậy ù tai mới không có cơ hội quay lại tấn công người bệnh.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bệnh nhân có cái nhìn cụ thể hơn về căn bệnh này cũng như đưa ra được cách chữa ù tai nhanh nhất và hiệu quả nhất cho bản thân. http://xuattinhsomramau.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm