• slider
  • slider
  • slider

​Điều trị hẹp bao quy đầu như thế nào

Điều trị hẹp bao quy đầu như thế nào là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, bởi hẹp bao quy đầu là tình trạng phổ biến ở rất nhiều nam giới và khiến họ hàng ngày phải đối mặt với những khó chịu, phiền toái trong cuộc sống sinh hoạt, tình dục, đồng thời tiềm ẩn những nguy cơ biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe, chức năng sinh lý, khả năng sinh sản của mình.
Điều trị hẹp bao quy đầu như thế nào là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, bởi hẹp bao quy đầu là tình trạng phổ biến ở rất nhiều nam giới và khiến họ hàng ngày phải đối mặt với những khó chịu

Điều trị hẹp bao quy đầu như thế nào là tốt nhất.

Ở trạng thái bình thường bao da quy đầu bao phủ toàn bộ quy đầu dương vật,  có chức năng bảo vệ sự nhạy cảm của bộ phận này, tuy nhiên, khi bị kích thích và dương vật cương cứng, bao da quy đầu sẽ tự tuột xuống và để lộ hoàn toàn quy đầu ra được. 

Đối với những nam giới bị hẹp bao quy đầu thì bao da quy đầu sẽ không tự tuột xuống được khi dương vật cương cứng mà vẫn bao phủ toàn bộ hoặc chỉ lộ được một phần. Nếu hẹp nhẹ nam giới có thể dùng tay kéo bao da quy đầu xuống được, nếu hẹp nặng khi cố kéo xuống có thể gây đau rát, thậm chí rách bao quy đầu, đau đớn, chảy máu…

Một số hệ lụy đối với sức khỏe và chức năng sinh lý của hẹp bao quy đầu như: tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục, vô sinh hiếm muộn, ung thư dương vật, cản trở sự phát triển của quy đầu dường vật, nguy cơ xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…

Cách điều trị hẹp bao quy đầu.

Chính vì thế, nam giới bị hẹp bao quy đầu nên chủ động trong vấn đề điều trị để phòng tránh những hệ lụy cho sinh lý và sức khỏe của mình. Bác sỹ cho biết, phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu triệt để và hiệu quả nhất đó là cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật của Y tế, được thực hiện bởi bác sỹ có chuyên môn, kinh nghiệm, trong phòng thủ thuật vô khuẩn với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế đạt chuẩn. Thời gian cho một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu là từ 15 – 20 phút (tùy từng trường hợp), trong quá trình thực hiện bệnh nhân không phải chịu bất kỳ đau đớn, khó chịu nào. Sau khi cắt bao quy đầu, bệnh nhân được xuất viện ngay trong ngày tự điều trị ngoại trú theo chỉ định, hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa.

Phương pháp cắt bao quy đầu giúp nam giới khắc phục nhanh chóng và triệt để tình trạng hẹp bao quy đầu, cắt bao quy đầu không những giúp nam giới chấm dứt các triệu chứng phiền toái, khó chịu, bảo vệ sức khỏe khỏi các biến chứng nguy hại mà còn giúp cải thiện chức năng sinh lý gấp 3 – 4 lần.

Nhiều người vẫn còn băn khoăn liệu thủ thuật cắt bao quy đầu có để lại biến chứng gì hay không? việc chăm sóc sau thủ thuật cắt bao quy đầu có khó khăn, phức tạp không? bao lâu thì có thể quan hệ được?…http://xuattinhsomramau.com/

Bác sỹ chuyên khoa giải đáp, cắt bao quy đầu là một thủ thuật an toàn khi được thực hiện trong các điều kiện đảm bảo tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, quá trình tự chăm sóc vết thương sau thủ thuật cũng không quá phức tạp, chủ yếu là việc sát trùng thay băng gạc cho vết thương nhẹ nhàng, đúng cách, nghỉ dưỡng, vận động nhẹ nhàng, ăn uống đủ chất… Nếu được chăm sóc tốt vết thương sau thủ thuật sẽ hồi phục sau 7 – 10 ngày và sau 4 – 6 tuần nam giới có thể quan hệ tình dục trở lại.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm