• slider
  • slider
  • slider

​Herpes là bệnh gì có nguy hiểm không

Herpes là hiện tượng nổi các hạt mụn nước trên bề mặt da. Tùy vào từng trường hợp mà biểu hiện bệnh sẽ có những triệu chứng khác nhau. Theo các bác sĩ chuyên khoa, có khoảng 10% số lượng người bệnh đều mang virus HSV trong cơ thể nhưng không biểu hiện thành bệnh, chỉ khi gặp điều kiện thuận lợi như mắc bệnh, suy giảm sức đề kháng, cơ thể suy nhược, dị ứng… thì các virus này mới bùng phát gây ra bệnh. Nếu bị nhiễm virus HSV, trung bình tầm khoảng 6 ngày sẽ bắt đầu có biểu hiện của bệnh.
​Herpes là bệnh gì có nguy hiểm không Nếu bị nhiễm virus HSV, trung bình tầm khoảng 6 ngày sẽ bắt đầu có biểu hiện của bệnh.

Những nguyên nhân gây bệnh herpes.

Suy giảm sinh dục. 

Quan hệ tình dục bừa bãi.

Có sự tiếp xúc thông qua các đồ vật cá nhân của bệnh nhân nhiễm virut HSV.

Lây nhiễm khi dính vào vết thương hở của người bệnh.

Bệnh cũng thể lây truyển từ mẹ sang con.

Sức đề kháng yếu.

Dị ứng, thủy đậu...

Herpes là một căn bệnh rất nguy hiểm.

Bệnh rộp sinh dục hay herpes là một căn bệnh rất nguy hiểm, nhưng không phải ai cũng có thể phát hiện ra minh bị bệnh. Vì các biểu hiện của bệnh rất dễ bị nhầm lẫn. Theo một thống kê y học, khoảng 80% người bị nhiễm bệnh không biết bản thân mình bị  bệnh. Bệnh mang đến nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe của bệnh nhân, khiến người bệnh mất đi sự tự tin và nguy cơ lây lan đến cho người nhà, người thân. http://xuattinhsomramau.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm