• slider
  • slider
  • slider

Hiếm muộn do không có tinh trùng

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Âu Á Biên Hòa Đồng Nai và bác sĩ về hiếm muộn vô sinh cho biết, một số người trong tinh dịch có rất ít tinh trùng, hoặc không có tinh trùng. Để giải thích việc này có rất nhiều nguyên nhân, ở đây đề cập về trường hợp vì sao tinh hoàn không sản xuất ra tinh trùng.
Hiếm muộn do không có tinh trùng Các bác sĩ phòng khám đa khoa Âu Á Biên Hòa Đồng Nai và bác sĩ về hiếm muộn vô sinh cho biết, một số người trong tinh dịch có rất ít tinh trùng, hoặc không có tinh trùng.
 

Theo các bác sĩ, có một số nguyên nhân khiến tinh hoàn không sản xuất ra tinh trùng như:


bị suy tinh hoàn - đây là tình trạng các ống sinh tinh trong tinh hoàn không sản xuất được tinh trùng, là do các ống sinh tinh này không có loại tế bào để tạo ra tinh trùng, hay quá trình sinh tinh bị gián đoạn nửa chừng, không sản xuất được tinh trùng trưởng thành. Trong đa số nam giới gặp phải điều này thì cả hai tinh hoàn teo nhỏ và không hoạt động. Các lý do này có thể liên quan đến di truyền hoặc mắc phải.
 
 
Nguyên nhân kế tiếp là do nội tiết - bình thường thì nội tiết từ tuyến yên ở não sẽ kích thích tinh hoàn sản xuất ra tinh trùng. Nếu ai đó không đủ nội tiết tuyến yên thì tinh hoàn sẽ không sản xuất được tinh trùng. Lưu ý, nếu nam giới sử dụng nội tiết tố nam androgen quá nhiều cũng có nguy cơ khiến tuyến yên bị ức chế hoàn toàn, không tiết ra nội tiết để kích thích sản xuất tinh trùng.
 
Nguyên nhân tiếp theo nữa là do giãn tĩnh mạch thừng tinh. Một số trường hợp không có tinh trùng do nguyên nhân này, những trường hợp này có thể phẫu thuật, và quá trình sinh tinh có thể được hồi phục lại.
 
Với “sinh hoạt” vợ chồng bình thường, để người vợ thụ thai, thường cần hàng chục triệu con tinh trùng di động trong mỗi lần xuất tinh. Riêng với các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản thì các nhà chuyên môn chỉ cần “tóm” vài con tinh trùng khỏe mạnh là người đàn ông có thể có con từ chính tinh trùng của mình.

Theo BS , trong số những nguyên nhân nói trên, chỉ có trường hợp nam giới bị suy tinh hoàn hoàn toàn thì mới không còn khả năng có con từ chính tinh trùng của mình. Những người này nếu muốn có con cần phải xin tinh trùng từ một người cho khác để điều trị bằng phương pháp khoa học.

Thành phố Mỹ Tho,Thị xã Gò Công,Thị xã Cai Lậy,Huyện Cái Bè, Huyện Gò Công Đông Huyện Gò Công Tây,    Huyện Chợ Gạo,Huyện Châu Thành,Huyện Tân Phước, Huyện Cai Lậy,Huyện Tân Phú Đông Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.

Website  http://xuattinhsomramau.com/
 

 
kenh cham soc suc khoe tai tphcm