• slider
  • slider
  • slider

Một số lí do nên đi cắt bao quy đầu

Một số lí do nên đi cắt bao quy đầu

Hỏi: Tôi 24 tuổi, mỗi khi “cậu nhỏ” của tôi cương cứng, cắt bao quy đầu ở đâu tại tphcm tôi phải dùng tay để kéo bao quy đầu thì mới tuột xuống hết. Thế nhưng, mỗi khi kéo tôi có cảm giác bao quy đầu bị thắt nghẹt, đau tức. Nhiều lần như vậy tôi cảm thấy rất bất tiện. Tôi có tìm hiểu qua thì thấy một số người nói rằng những trường hợp như của tôi nên đi cắt bao quy đầu. Thế nhưng có một số khác lại cho rằng không cần phải cắt bao quy đầu. Do có quá nhiều ý kiến trái chiều nên bản thân tôi thật sự hoang mang và không biết nên nghe theo ai. Xin các bác sĩ tư vấn giúp tôi, bây giờ tôi phải làm gì để khắc phục tình trạng này. Tôi có nên đi cắt bao quy đầu hay không và tại sao phải cắt bao quy đầu?

Trả lời:


bqsJGQ.jpg           

Bạn Đ.Đ thân mến,

Với những dấu hiệu bạn mô tả trong thư thì hiện nay bạn đang gặp vấn đề với bao quy đầu mà cụ thể ở đây là hẹp bao quy đầu. Tình trạng này chỉ có thể chấm dứt bằng thủ thuật cắt bao quy đầu mà thôi.

Về lý do bạn hỏi tại sao nên cắt bao quy đầu, Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không các bác sĩ phòng khám Đa khoa Âu Á (http://phongkhamnamkhoatphcm.com/) xin được giải đáp như sau:

Không phải bất cứ ai cũng được khuyến cáo thực hiện cắt bao quy đầu. Thủ thuật này chỉ áp dụng cho những trường hợp nam giới bị dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu. Vì dài/hẹp bao quy đầu không chỉ gây khó khăn cho bạn trong quá trình vệ sinh cơ quan sinh dục mà còn cản trở khi bạn quan hệ tình dục, gây viêm nhiễm bao quy đầu. Khi bạn thực hiện cắt bao quy đầu, sẽ mang đến cho bạn một số những lợi ích điển hình như:

Tạo điều kiện cho sự phát triển của dương vật: Khi bạn bị dài/hẹp bao quy đầu, đầu dương vật sẽ bị bó chặt, không nhận được các kích thích từ bên ngoài cho nên sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của dương vật. Vì vậy mà vùng xung quanh đầu dương vật bị nhỏ, gây ảnh hưởng đến khoái cảm.

Tăng cường chức năng sinh lý: Khi bạn bị dài/hẹp bao quy đầu tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương thường xuyên xảy ra. Sau khi phẩu thuật cách găm bi cắt bao quy đầu, các bệnh này sẽ được khắc phục, chức năng sinh lý của bạn sẽ bình thường trở lại.

Bảo vệ người bạn tình của bạn: Những nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu nhưng không thực hiện cắt bao quy đầu có khả năng gây viêm nhiễm cho người bạn tình mỗi khi quan hệ. Do vậy, cắt bao quy đầu sẽ giúp người bạn tình của bạn tránh được các viêm nhiễm phụ khoa như viêm lộ tuyến cổ tử cung, thậm chí là ung thư cổ tử cung,...

Với những lý do như trên đủ để giải thích tại sao bạn nên đi cắt bao quy đầu. Đừng nên chần chừ hoặc e ngại, hãy nghe theo lời khuyên sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa. http://baoquydau.edu.vn/http://baoquydau.edu.vn/ sẻ giải thích cho bạn về vấn đề ở trẻ khi nào thì tốt Nếu không muốn nó phát triển thành viêm bao quy đầu, làm ảnh hưởng tới chức năng sinh lý, khả năng sinh sản, thậm chí là ung thư dương vật, bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa nam học càng sớm càng tốt.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm