• slider
  • slider
  • slider

Nam giới cắt bao quy đầu có những điều nào cần chú ý

Tôi 24 tuổi, mỗi khi “cậu nhỏ” của tôi cương dương, tôi phải dùng tay để kéo bao quy đầu thì mới tuột xuống hết. tuy vậy, mỗi khi kéo tôi có khả năng cảm giác bao quy đầu mới bị thắt nghẹt, đau tức.

Tôi 24 tuổi, mỗi khi “cậu nhỏ” của tôi cương dương, tôi phải dùng tay để kéo bao quy đầu thì mới tuột xuống hết. tuy vậy, mỗi khi kéo tôi có khả năng cảm giác bao quy đầu mới bị thắt nghẹt, đau tức. đa số lần như vậy tôi cảm thấy vô cùng bất luôn thể. Tôi có khả năng kiếm hiểu qua thì thấy một số người cho biết các hiện tượng như của tôi cần đi phẩu thuật cắt bao quy đầu. mặc dù vậy có thể những khác lại cho rằng không có cần phải phẩu thuật cắt bao quy đầu. bởi có khá đa số quan điểm trái chiều nên bản thân tôi thật sự hoang mang và không tìm ra cần nên nghe theo ai. Xin những y bác sĩ tham vấn giúp tôi, bây giờ tôi phải dẫn tới căn bệnh gì? để điều trị tình trạng này. Tôi có thể cần đi tiểu phẩu cắt bao quy đầu hay không cũng như vì sao phải cắt bao quy đầu?

Trả lời:

Tới những dấu hiệu bạn cho biết trong thư thì trong thời gian trở lại đây bạn đang bị phải vấn đề tới bao quy đầu mà cụ thể ở đây là bệnh lý hẹp bao quy đầu. hiện tượng này chỉ có khả năng hủy bằng phẫu thuật phẩu thuật cắt bao quy đầu mà thôi.

mGPahy6.jpg

Về nguyên nhân bạn hỏi nguyên do nên phẩu thuật cắt bao quy đầu, một vài bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa Khoa Sài Gòn xin được giải đáp như sau:

Chưa phải bất cứ ai cũng được khuyến cáo thực hiện phẩu thuật bao quy đầu. phẫu thuật này chỉ vận dụng cho các hiện tượng quý ông bị bệnh lý dài bao quy đầu hoặc bệnh lý hẹp bao quy đầu. bởi dài/hẹp bao quy đầu không chỉ làm khó khăn cho bạn trong giai đoạn vệ sinh dương vật mà còn rào cản lúc bạn quan hệ tình dục, dẫn đến viêm nhiễm bao quy đầu. khi bạn thực lộ phẩu thuật bao quy đầu, có khả năng đem lại cho bạn một vài những lợi ích chính yếu như:

Tạo điều kiện cho sự tăng trưởng của dương vật: khi bạn mới bị dài/hẹp bao quy đầu, đầu dương vật sẽ bị bó chặt, không nhận được một số gây nghiện từ bên ngoài do vậy thường gây tạo ra đến sự lớn mạnh hằng ngày của dương vật. tại thế mà vùng xung quanh đầu dương vật vừa bắt đầu bị nhỏ, dẫn tới gây ra đến khoái cảm.

Thường xuyên chức năng sinh lý: khi bạn bị dài/hẹp bao quy đầu tình trạng xuất tinh mau chóng, rối loạn cương dương tăng cường phát sinh. Sau lúc phẩu thuật bao quy đầu, một vài căn bệnh này sẽ được chữa bệnh, chức năng sinh lý của bạn sẽ hằng ngày trở lại.

U9mcsJ2.jpg

Bảo vệ đối tượng người cùng giao hợp của bạn: các đàn ông vừa bắt đầu bị dài/hẹp bao quy đầu nhưng không thực hiện phẩu thuật cắt bao quy đầu có khả năng gây ra bệnh lý viêm nhiễm cho đối tượng bạn tình mỗi lúc quan hệ. vì thế, phẩu thuật bao quy đầu sẽ giúp người bạn đời của bạn không được được một số bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa như bệnh viêm nhiễm lộ tuyến cổ tử cung, thậm chí là ung độc cổ tử cung,...

Tới các nguyên nhân tại sao như trên đủ để giảng giải nguyên do bạn cần nên đi tiểu phẩu cắt bao quy đầu. Đừng cần nên đo đắn và e ngại, hãy tuân thủ theo chỉ dẫn sự tham vấn của bác sĩ chuyên khoa. ví như không có muốn nó trở nên viêm nhiễm bao quy đầu, gây gây nên với chức năng sinh lý, tỉ lệ sinh sản, thậm chí là ung nhọt cậu nhỏ, bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa quý ông học càng mau chóng càng hiệu quả.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm