• slider
  • slider
  • slider

Nam giới có thời gian quan hệ bao lâu là bình thường

Thời gian quan hệ bao lâu là bình thường được khá nhiều nam giới thắc mắc và tìm hiểu. Trên thực thế thì vấn đề này được đánh giá là khá quan trọng trong mỗi cuộc yêu. Vậy đâu là thời gian hợp lý nhất? Hãy cùng các bác sĩ chuyên nam khoa tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Nam giới có thời gian quan hệ bao lâu là bình thường rên thực thế thì vấn đề này được đánh giá là khá quan trọng trong mỗi cuộc yêu.

Thời gian quan hệ bao lâu là bình thường.

Theo các chuyên gia thì vấn đề thời gian quan hệ bao lâu là bình thường phụ thuộc nhiều vào cảm xúc của người nữ và khả năng sinh lý của nam giới. Đối với những ai bị xuất tinh sớm thì tất nhiên là không thể kéo dài thời gian quan hệ như người bình thường và bạn tình cũng không được thỏa mãn.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất để có một cuộc giao hoan hoàn hảo đó chính là việc liệu người nam và người nữ có thật sự thấu hiểu nhay trong chuyện ấy hay không.

Các nghiên cứu trên nhiều cặp đôi đã chỉ ra rằng, thời gian để yêu hợp lý nhất là khoảng 30 phút. Trong đó bao gồm nhiều giai đoạn khác nhau, cụ thể:

Để dành 8 – 15 phút cho phút dạo đầu.

Nam giới nên là người chủ động trong những giây phút đầu tiên khi mà người nữ luôn muốn những gì mới mẻ và táo bạo từ bạn tình của mình. Nếu thười gian này quá ngắn thì sẽ xảy ra nguy cơ bạn xuất tinh sớm khi nàng chưa lên đỉnh. Do vậy hãy kéo dài thời gian này khoảng 8-15 phút để đánh thức những giác quan nhạy cảm của người phụ nữ nhé. Hãy làm từ từ và nhẹ nhàng nhưng cũng đừng nên lâu quá sẽ khiến nam giới bị tụt cảm xúc.
Thời gian yêu nên kéo dài từ 10 – 15 phút.
Đối với những nam giới bị xuất tinh sớm thì thời gian xuất tinh kể từ khi quan hệ chỉ dưới khoảng 3 phút. Có người chỉ vừa mới được mơn trớn hoặc nghĩ đến chuyện quan hệ đã xuất tinh. Điều này là tương đối nguy hiểm, bởi thời gian quá ngắn sẽ khiến cho nữ giới chưa đạt được cảm giác lên đỉnh và sẽ trở nên lãnh cảm đối với lần quan hệ sau.

Đối với người bình thường thì thời gian xuất tinh chỉ cần từ 10 – 15 phút là đủ để cả người nam và người nữ thăng hoa. Không nên thực hiện việc yêu quá lâu vì sẽ làm cả hai trở nên mệt mỏi và không còn cảm hứng quan hệ.

Trên đây là những kiến thức cần thiết về thời gian quan hệ bao lâu là bình thường. Nếu không may bị xuất tinh sớm thì nam giới cần phải đến ngay các cơ sở y tế uy tín để được hỗ trợ điều trị kịp thời.

Hiện nay phòng khám đa khoaTPHCM đang áp dụng những phương pháp mới nhất để chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ cho phái mạnh.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm