• slider
  • slider
  • slider

Nam giới mắc bệnh lậu mãn tính có chữa được không

Viêm màng não, viêm thận, viêm xương khớp, thậm chí gây tử vong là hiểm họa khôn lường của bệnh lậu khi bước qua giai đoạn mãn tính. Chính vì vậy, rất nhiều cánh mày râu khi không may mắc bệnh đều tỏ ra hoang mang, không biết bệnh lậu mãn tính có chữa được không. Bài viết sau đây là những chia sẻ của các bác sĩ nam khoa phòng khám nam khoa TPHCM sẽ giúp các bạn giải đáp được câu hỏi này.
Bài viết sau đây là những chia sẻ của các bác sĩ nam khoa phòng khám nam khoa TPHCM sẽ giúp các bạn giải đáp được câu hỏi này.

Bệnh lậu mãn tính có chữa được hay không.

Lậu là một chứng bệnh do vi khuẩn gram âm Neisseria gonorrhea – một loại vi khuẩn xếp đôi với nhau hình hạt cà phê ( song cầu khuẩn lậu) gây ra. Nam giới có lối sống tình dục không lành mạnh, quan hệ với nhiều người bạn tình sẽ rất dễ bị lây nhiễm khuẩn lậu. Nếu không được phát hiện sớm để điều trị kịp thời, bệnh sẽ nhanh chóng phát triển qua giai đoạn mãn tính rất nguy hiểm.

Bàn về vấn đề nam giới bị lậu mãn tính có chữa được không, các bác sĩ nam khoa thuộc phòng khám nam khoa TPHCM cho biết, trước đây, việc điều trị bệnh lậu mãn tính dứt điểm là điều không thể. Nhưng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện nay thì hoàn toàn có thể tiêu diệt tận gốc được căn bệnh này. Tuy nhiên, khi lậu đã bước qua giai đoạn mãn tính thì việc điều trị cũng không hề dễ dàng mà cần sự nỗ lực, kiên trì rất lớn từ người bệnh và phải thông qua quá trình chữa bệnh lâu dài.

Bệnh lậu mãn tính có chữa được không là thắc mắc của nhiều nam giới.

Thông thường, ở giai đoạn này, bệnh lậu vẫn được điều trị bằng thuốc kháng sinh. Tuy nhiên, phác đồ điều trị bệnh sẽ phức tạp hơn và yêu cầu thời gian sử dụng thuốc lâu dài và duy trì đều đặn việc sử dụng thuốc.

Đặc biệt, nam giới cần tuân thủ chặt chẽ và nghiêm ngặt theo chỉ định của bác sĩ. Không nên tùy tiện sử dụng hoặc thay đổi thuốc khi chữa được sự hướng dẫn, chỉ định của các bác sĩ. Ngoài ra, ngay cả khi bệnh có dấu hiệu thuyên giảm thì bạ cũng không được ngưng sử dụng thuốc khi chưa có sự cho phép của các bác sĩ.

Quá trình điều trị benh lau man tinh cần phải kết hợp với điều trị cả người bạn tình và kiêng quan hệ tình dục, tránh tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn và có điều kiện lây nhiễm mạnh hơn. Bên cạnh đó, người bệnh phải có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý trong suốt quá trình điều trị.

Vấn đề bệnh lậu mãn tính có chữa được không còn tùy thuộc vào cơ địa ở mỗi người. Nếu thể trạng của nam giới yếu, hệ miễn dịch kém thì các vi khuẩn có điều kiện xâm nhập và phát triển mạnh hơn so với một thể trạng tốt.

Vì vậy, khi có những dấu hiệu của bệnh lậu ở nam giới như: tiểu buốt, tiểu rát, có mủ chảy ra từ lỗ niệu đạo, đau rát khi quan hệ,…thì nam giới tuyệt đối không nên chủ quan. Điều cần làm ngay lúc này là hãy nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế để được tư vấn và điều trị kịp thời. Đặc biệt, khi bệnh đã chuyển qua giai đoạn mãn tính thì sẽ rất khó chữa trị. Vì vậy, để biết được tình trạng bệnh của bản thân và cách điều trị như thế nào để khỏi bệnh hoàn toàn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ qua việc nhấn vào tư vấn trực tuyến dưới đây. http://xuattinhsomramau.com/

Phòng khám nam khoa TPHCM đang áp dụng một biện pháp điều trị bệnh lậu mãn tính hiện đại, đó là công nghệ DHA. Đây là phương pháp sử dụng nhiệt điện trường với tần số cao với khả năng định tính, định lượng, nhằm nhanh chóng nhận ra vị trí của khuẩn lậu và tiêu diệt chúng một cách triệt để. Do đó, nếu như bạn đang có nhu cầu chữa bệnh lậu cấp tính hay mãn tính thì Phòng khám Đa khoa có thể là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm