• slider
  • slider
  • slider

Người cao tuổi có bị mắc bệnh viêm họng hay không

Được biết hiện nay viêm họng hạt nói riêng và các bệnh về tai mũi họng nói chung đang có xu hướng “trẻ hóa” bởi tỷ lệ đối tượng người mắc phải bệnh thường tập trung ở trẻ em, và những người ở độ tuổi trưởng thành. Từ đó đã đặt ra nghi vấn không biết liệu rằng bệnh này có thể xảy ra với những người cao tuổi không?
Người cao tuổi có bị mắc bệnh viêm họng hay không Từ đó đã đặt ra nghi vấn không biết liệu rằng bệnh này có thể xảy ra với những người cao tuổi không?

Người cao tuổi có bị mắc bệnh viêm họng hay không thưa bác sĩ.

Viêm họng hạt là tình trạng viêm nhiễm kéo dài và liên tục nhiều lần của niêm mạc họng và vùng amidan, dẫn tới các mô lympho ở thành sau họng phình lên. Viêm họng hạt tuy không nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc, nhất là trong giao tiếp hàng ngày.

Tác nhân chủ yếu thường gặp dẫn tới viêm họng hạt nhất là do người bệnh mắc phải viêm mũi xoang trước đó và đã biến chứng giai đoạn mãn tính. Lúc này dịch chảy từ các xoang xuống thành sau họng khiến niêm mạc thành sau họng đã bị lớp chất nhầy che phủ, do đó chúng không thực hiện được chức năng làm sạch, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn tấn công vào làm họng viêm và xuất hiện hạt ở thành sau họng.

Một nguyên nhân khác cũng rất dễ dẫn tới viêm họng hạt là do viêm amidan mạn tính. Bởi do sự xuất hiện của các lympho ở thành sau họng sẽ phát triển để bù vào phần đã bị cắt bỏ.

Khi bệnh nhân làm việc trong môi trường ô nhiễm, các hóa chất độc hại, khói thuốc lá, hay do hội chứng trào ngược dạ dày, suy gan, rối loạn dạ dày,… cũng có thể là nguyên nhân gây ra viêm họng bất kì lúc nào.

Bởi vì những lý do gây ra bệnh như vậy, nên chúng ta có thể khẳng định rằng đối tượng của viêm họng hạt sẽ không loại trừ một ai, chúng đều có thể tìm đến và làm phiền. Và người già cũng là 1 trong những đối tượng đó.

Phương pháp điều trị viêm họng hạt hiệu quả.

Chính bởi vì những hệ lụy mà bệnh có thể gây ra đối với con người cũng như việc ai cũng có thể là nạn nhân của bệnh. Chính vì thế, việc tìm ra biện pháp điều trị bệnh hiệu quả là điều vô cùng quan trọng.

Hiện nay, để giải quyết vấn đề đó 1 cách hiệu quả và an toàn nhất, phòng khám đa khoa TPHCM là địa chỉ khám các bệnh tai mũi họng uy tín nhất hiện nay đã và đang khám chữa bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh viêm họng 1 cách an toàn, hiệu quả. Trong đó, người già cũng là đối tượng được chiếm tỷ lệ không nhỏ khi đến khám chữa tại phòng khám đa khoa TPHCM.

Phương pháp sử dụng dòng nhiệt thấp plasma hỗ trợ chữa viêm amidan hiệu quả.

Hiện nay, phòng khám đã sử dụng thiết bị nhập khẩu “kỹ thuật nhiệt lạnh” để chữa viêm họng vô cùng hiệu quả. Với dòng nhiệt thấp plasma này sẽ hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, hơn nữa việc áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu an toàn không gây đau cho người bệnh. 

Kỹ thuật đốt lạnh của Mỹ được đánh dấu như 1 cuộc cách mạng từ nhiệt năng đến động năng, đây là một cuộc cách mạng kỹ thuật không sử dụng nhiệt năng mà dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. http://xuattinhsomramau.com/

Dòng nhiệt độ thấp plasma đi cùng với đầu dò thông minh, cùng với sự chuyển động tốc độ cao của đầu dò thông minh sản sinh ra các hạt ion plasma trên đầu dò và phá vỡ các liên kết phân tử để đạt được mục đích trị viêm họng vô cùng hiệu quả.

Đến đây, bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa TPHCM, với đội ngũ y bác sĩ tận tình, chuyên nghiệp với các liệu pháp y học kỹ thuật tiên tiến sẽ tạo điều kiện hỗ trợ bạn trong quá trình điều trị bệnh nhanh, chính xác và an toàn nhất.

Khi thấy bất kì dấu hiệu nào của viêm họng hạt, nhất là đối với người già khi hệ miễn dịch đã yếu, các nguy cơ biến chứng của viêm họng xảy ra càng cao. Chính vì thế, việc đến tìm gặp các bác sĩ tai mũi họng phòng khám đa khoa TPHCM để được khám và tư vấn phương pháp điều trị bệnh hợp lý là điều chúng ta nên làm.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm