• slider
  • slider
  • slider

Những tác hại của hẹp quy đầu đối với con trai

Bản thân tôi vừa bị mắc hẹp quy đầu từ nhỏ thế nhưng tại vì cuộc sống sinh hoạt không có mới bị chi phối hầu hết cần tôi quá xem thường trong việc khám điều trị

“Bản thân tôi vừa bị mắc hẹp quy đầu từ nhỏ thế nhưng tại vì cuộc sống sinh hoạt không có mới bị chi phối hầu hết cần tôi quá xem thường trong việc khám điều trị. hiện giờ, tôi đã là một tỉ lệ phái nam trưởng thành, nhận ra yêu cũng như và bao người phái mạnh khác muốn nếm thử trái cấm. tiếc là, thay bởi cảm giác thăng hoa, hạnh phúc như tỉ lệ ta vẫn chủ yếu nhắc nhở thì lần giao hợp đầu tiên trong đời tôi lại kết thúc bằng cảm giác đau rát, chảy máu lúc vùng kín cương dương tại bao da quy đầu kéo giãn làm rách bao quy đầu. Cũng từ khi này, bộ phận sinh dục của tôi bắt đầu xuất hiện một số biểu hiện như: Ngứa quy đầu, dịch niệu đạo chảy hầu hết, có mùi hôi. Phải trù trừ mãi tôi mới dám đến Phòng khám trị bệnh Nam Khoa Hồ Chí Minh, sau khi khám lâm sàng và bắt đầu dẫn tới các xét nghiệm cấp thiết chuyên gia kết luận tôi vừa bị mắc bệnh viêm bao quy đầu, rách bao quy đầu tại hội chứng hẹp quy đầu tạo ra. Được chuyên gia tư vấn cụ thể tôi đã hiểu kỹ hơn về hiểm nguy của hẹp bao quy đầu cũng như chỉ mong sao sớm được chữa trị để thoát khỏi trường hợp dở khóc dở cười này.”

xa4HTSX.jpg

Trên đây là nội dung bức thư mà anh è cổ Đình Đ (Quận 2, TP HCM)- 1 trong những người mắc bệnh bị mắc chứng hẹp bao quy đầu đã từng tiến hành khám chữa do vì Phòng khám Đa Khoa chia sẻ. Cũng gần giống như bao đàn ông khác, sự lo âu, lo âu là điều lấn lướt anh khi nhìn thấy bản thân bị mắc hẹp quy đầu tuy vậy thay vì việc lựa chọn cs. Y tế để bắt đầu khám chữa bệnh kịp thời thì anh lại chọn cách sống chung cùng với bệnh. hẹp bao quy đầu khá nhiều chỉ được điều trị lúc hiện tượng này kéo dài kèm theo bệnh viêm cũng như đa số biến chứng ảnh hưởng gì.

Các nguy hại tiềm tàng của chứng hẹp bao quy đầu mang đến

Theo bác sĩ nam khoa Hà Văn Hương, nguy hại của hội chứng hẹp bao quy đầu bao gồm:

- Dẫn đến khó khăn cho việc đi tiểu: bệnh hẹp quy đầu khiến cho việc đi tiểu gian khổ đôi khi gây đau rát.

- Chứng hẹp quy đầu cản trở cho việc vệ sinh vùng kín, dễ dẫn đến bệnh viêm nhiễm quy đầu do vì hằng ngày phía trong lớp da quy đầu có một số tuyến sinh ra chất nhờn mà lúc nó tích tụ sẽ gây nên một lớp bẩn bám trên dương vật dẫn đến bệnh viêm. vì vậy, ở những người bị bệnh hẹp bao quy đầu chủ yếu vừa bị nhiễm trùng đường tiểu, nhất là người mắc bệnh tiểu đường, đường trong nước tiểu dính dưới da quy đầu là môi trường thuận lợi cho vi trùng sinh nở.

- Hẹp quy đầu ảnh hưởng đến s.khỏe sinh nở của con trai như: không hài lòng xuất tinh, đặc thù có thể hệ lụy gây ra ung nhọt bộ phận sinh dục. Trong tỉ lệ vừa bị ung thư cơ quan sinh dục thì người bệnh vừa bắt đầu bị hẹp bao quy đầu chiếm phần trăm khá cao hơn.

Bởi thế, trường hợp thấy có phải các triệu chứng như tiểu khó, phải rặn làm phồng bao quy đầu, bao quy đầu căn bệnh viêm nhiễm, ngứa ngáy, sưng đỏ hoặc thỉnh thoảng có bã trắng đục ở vùng quy đầu…cần đến một số cs. Y tế chuyên khoa để khám cũng như điều trị kịp thời.

 

63oqWAT.jpg

Với hàng ngũ bác sĩ giàu trong nghề, cơ sở vật chất và trang vật dụng y tế tiên tiến, Phòng khám Đa Khoa Hồ Chí Minh đã cũng như đang không có dừng tăng chất lượng bệnh viên trong lĩnh vực chăm nom s.khỏe sinh sản tổng thể cũng như trong khám, hướng dẫn và chữa trị chứng hẹp bao quy đầu đề cập riêng uy tín, thành công, đem đến cho người bị bệnh sự yên tâm, lòng tin tuyệt đối.

Cùng với đó, bởi Phòng khám đa khoa Âu Á Hồ Chí Minh mọi thủ tục đăng ký khám và khắc phục vô cùng kịp thời, nơi khám chữa bệnh còn khám căn bệnh ngoài giờ hành chính, vì thế có thể kiệm ước thời kỳ đến khám cho đa số người mắc bệnh có phải căn bệnh. Mọi thông về người mắc bệnh đều được bảo mật.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm