• slider
  • slider
  • slider

Những tác hại của viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu là một bệnh nam khoa khá phổ biến và rất nguy hiểm đối với các cánh mày râu. Nếu như căn bệnh không được chữa kịp thời và chữa không hết thì có thể gây nên rất nhiều hậu quả khá nguy hiểm. Căn bệnh khiến cơ quan sinh dục bị sưng tấy, làm cho bệnh nhân có cảm giác ngứa ngáy, rất khó chịu, nổi nốt ban đỏ ở phía đầu vùng kín (bao quy đầu).

Bệnh viêm bao quy đầu cũng do giao hợp dục tình bừa bãi nên bị viêm, không chỉ vậy mà cũng do những nguyên do khác như thủ dâm, không vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, hoặc do bị hẹp bao quy đầu… lúc bạn thấy có những dấu hiệu bất thường ở của quý thì phải đến những bệnh viện uy tín để khám.

Viêm bao quy đầu nguy hiểm như thế nào? căn bệnh viêm bao quy đầu khá nguy hiểm đối với các cánh mày râu, các biến chứng do căn bệnh có thể gây ra như:

– Gây ung thư: bệnh lâu ngày sẽ gây ung thư của quý.

– Ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục: viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh.

– Dẫn tới xuất tinh sớm: tổn thương của bao quy đầu dẫn tới hoại tử cấu trúc sinh lý của bao quy đầu, gây ra trường hợp xuất tinh sớm.

– Dẫn đến vô sinh: Nếu bệnh để lâu không được trị bệnh và trị bệnh không khỏi, sau lúc giao hợp tình dục, tinh dịch của các cánh mày râu được chuyền sang âm đạo của bạn gái nhưng trong tinh dịch có lẫn với dịch viêm khiến chất lượng tinh dịch bị giảm sút. Vì vậy mà trường hợp vô sinh sẽ rất cao.

– Dẫn đến tổn thương cho thận chính xác hơn là dẫn đến rối loạn chức của thận, các vi khuẩn sẽ xâm lấn vào vùng niệu đạo, dương vật có mụn trắng nhỏ dẫn đến viêm đường tiểu dẫn tới trường hợp rất khó tiểu cho các bệnh nhân.

– Dẫn đến liệt dương.

– Gây nên những bệnh viêm nhiễm cho bạn tình: các người bị bệnh khi giao hợp với bạn gái dễ làm cho vợ bị nhiễm bệnh, những bệnh dễ lây như bệnh viêm nhiễm phụ khoa và những bệnh nguy hiểm khác.

Ngày nay, Phòng khám nam khoa Âu Á là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho các cánh mày râu. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, với trang thiết bị đầy đủ hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đã và đang mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm