• slider
  • slider
  • slider

Phòng khám đa khoa Âu Á có trang thiết bị y tế hiện đại

Trang thiết bị y tế luôn được đầu tư đúng mức: Xứng đáng là một địa chỉ hoạt động y tế theo chuẩn của một phòng khám chất lượng quốc tế. Vì vậy, phòng khám đa khoa Âu Á 425 chúng tôi không ngừng đồng bộ hóa các trang thiết bị y tế bởi có sở vật chất luôn là tiền đề cơ bản cho sự vận hành, hoạt động của bất kỳ một tổ chức nào. Yếu tố con người kết hợp cùng với cơ sở vật chất mới có thể tạo nên đặc trưng, chuyên nghiệp riêng cho tổ chức.
Phòng khám đa khoa Âu Á có trang thiết bị y tế hiện đại Xứng đáng là một địa chỉ hoạt động y tế theo chuẩn của một phòng khám chất lượng quốc tế.

Phòng khám đa khoa Âu Á có trang thiết bị y tế hiện đại nhất tại TPHCM.

Phòng khám đa khoa Âu Á 425 tự hào là một trong những phòng khám , cơ sở khám chữa bệnh có trang  đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ y khoa hiện đại chất lượng đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và đảm bảo được chất lượng trong quá trình khám chữa bệnh.

Tại đây, lợi ích bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, Vì vậy, chúng tôi luôn là những đơn vị khám chữa đi đầu trong việc trang bị những thiết bị y tế tiên tiến nhất vào quá trình hỗ trợ điều trị khám chữa bệnh với mong muốn san sẻ với bệnh nhân phần nào những nỗi lo về bệnh tật, nhanh chóng lấy lại sức khỏe đảm bảo cho cuộc sống của mình. 

Ngoài ra phòng khám còn có không gian yên tĩnh, thoáng đãng, khang trang, môi trường vệ sinh sạch sẽ, giúp cho người bệnh cảm thấy yên tâm, thoải mái  ngay từ khi bước vào và thực hiện khám chữa và điều trị tại đây.

Bên cạnh đó bộ phận tiếp đón được đào tạo bài bản, luôn luôn nhiệt tình chào đón bệnh nhân, sẵn lòng hướng dẫn chi tiết,tỉ mỉ cho bệnh nhân.
 
Phòng khám đa khoa Âu Á có trang thiết bị y tế hiện đại nhất tại TPHCM.


Phòng tiếp bệnh nhân sẽ do các bác sĩ chuyên khoa có  trình độ chuyên môn tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm đảm nhận. Phòng khám chuyên khám và hỗ trợ điều trị các bệnh chuyên khoa về: nam khoa, phụ khoa, hậu môn - trực tràng….. và đã điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh mắc lớn nhỏ.

Phòng thực hiện tiểu phẫu luôn được đảm bảo vô trùng, các thiết bị y tế cũng được tiệt khuẩn thường xuyên nhằm đảm bảo cho mọi tiểu phẫu diễn ra một cách thuận lợi, thành công tốt đẹp và không gây ra bất kỳ biến chứng viêm nhiễm nào.

Phòng tiêm, truyền dịch đều được trang bị giường và ghế ngồi thoải mái, giúp bệnh nhân cảm thấy dễ chịu, thư giãn trong quá trình truyền dịch.

Phòng hồi sức sau tiểu phẫu được trang bị những chiếc giường êm ái, thoải mái, không gian thoáng mát, sạch sẽ và luôn có điều dưỡng túc trực để theo dõi sát diễn biến của bệnh nhân sau khi làm thủ thuật.

Đảm bảo khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, mọi bệnh nhân sẽ cảm thấy hài lòng về cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Hơn nữa, với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình không những mang đến kết quả hỗ trợ điều trị cao mà còn làm hài lòng tất cả bệnh nhân khi đến thăm khám và hỗ trợ chữa trị.

 
kenh cham soc suc khoe tai tphcm