• slider
  • slider
  • slider

​Phòng ngừa bệnh rối loạn cương dương bằng bài tập kegel

Kegel chỉ mất vài phút mỗi ngày, thậm chí có thẻ tập luyện ngay khi đang làm việc. Có thể luyện tập khi đang đi chợ, nấu ăn, hay đang chờ đèn đỏ. Bài tập kegel đã được chứng minh là cải thiện đời sống tình dục. Không chỉ đem lại lợi ích gia tăng thời gian quan hệ mà kegel còn có thể chữa rối loạn cương dương. Thật kì điệu. Phòng khám nam khoa 425 chia sẻ bài tập kegel chưa rối loạn cương dương hỗ trợ nam giới trong quá trình điều trị bệnh.
​Phòng ngừa bệnh rối loạn cương dương bằng bài tập kegel Phòng khám nam khoa 425 chia sẻ bài tập kegel chưa rối loạn cương dương hỗ trợ nam giới trong quá trình điều trị bệnh.

Bài tập kegel là gì.

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không thể cương cứng, cương nhưng không cứng hoặc cương cứng nhưng thời gian ngắn. Rối loạn cương dương xuất hiện khá nhiều ở những nam giới từ độ tuổi 25 đến 40.

Kegel là bài tập thể dục cho nhóm cơ mu cụt. Nhóm cơ này được coi là mấu chốt trong việc điều trị rối loạn cương dương. Một số nghiên cứu khoa học cho thấy rằng kegel khiến cho nam giới tăng ham muốn tình dục.

Bài tập đơn giản chỉ là co duỗi nhóm cơ mu cụt này. Nghe có vẻ khó khăn nhưng mọi người cứ tưởng tượng là khi đang đi tiểu và đột ngột dừng lại. Đó chính là nhóm cơ mu cụt, việc tập luyện này kéo dài chừng khoảng 2 -3 phút cho mỗi lần tập. Bất kể đâu bất kể đang làm gì đều có thể tập luyện. Việc tập luyện rất đơn giản và không tốn sức lực cũng như sử dụng những dụng cụ hỗ trợ nào.

Có bao nhiêu bài tập kegel.

Việc luyện tập kegel có thể không cần bất cứ một giáo trình nào cả, chỉ cần co duỗi cơ mu cụt này đều đặn. Tuy nhiên để hiệu quả được nâng cao thì các chuyên gia Nam khoa 425 xin giới thiệu 2 phương pháp sau:

Phương pháp 1: Chỉ cần dữ chặt nhóm cơ mu cụt này trong vòng 02  phút. Sau đó thả lỏng thư dãn. Số lượng tùy ý mỗi ngày. Lúc đầu sẽ hơi khó để thực hiện, nhưng sau khi tập được một thời gian sẽ quen dần.

 Phương pháp 2: Giữ chặt rồi thả cơ mu cụt liên tục, kéo dài trong 10 giây. Nghỉ 10 giây sau đó tiếp tục lặp lại chi trình đó. Thời gian có thể thay đổi tùy theo mỗi người.

Nhóm cơ mu cụt.

Việc luyện tập cần tiến hành đều đặn, kiên trì. Giống như bất kì một bộ môn thể thao nào, sau khi hoàn thành việc luyện tập này quý vị sẽ cảm nhận rõ được sự thay đổi tại vùng hạ bộ.

Lợi ích của bài tập kegel.

Hiệu quả của bài tập kegel tùy từng người và tùy từng chế độ tập luyện. Nhưng nhìn chung những sự thay đổi rõ rệt cần nhận thấy sau khoảng 3 tháng tập luyện là:

Thời gian cương cứng lâu hơn. Điều này quan trọng nhất trong chữa rối loạn cương dương. Kegel tăng cường sự cương dương về thời gian và độ cứng.

Kegel giúp tăng khoái cảm, vì bài tập giúp tăng lưu lượng máu đi về dương vật, làm tăng sự nhạy cảm, việc cảm nhận khoái cảm cũng được trọn vẹn hơn.

Bài tập kegel khiến cơ mu cụt tăng sinh cho nên làm thay đổi góc độ của dương vật khi cương cứng.

Mội số lưu ý khi điều trị rối loạn cương dương bằng kegel.

Thở đều, kiềm chế hơi thở là cần thiết trong bất cứ môn thể thao cũng như việc luyện tập nào.

Không nên nóng vội thử hiệu quả của bài tập kegel. Thời gian cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt là khoảng 3 tháng.

Nên đi tiểu trước khi luyện tập, không nên tập lúc bàng quang căng đầy.

Hạn chế quan hệ tình dục trong khi điều trị. http://xuattinhsomramau.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm