• slider
  • slider
  • slider

Phương pháp chăm sóc da bao quy đầu đúng biện pháp

Phương pháp chăm sóc da bao quy đầu đúng biện pháp

những bác sỹ bác sĩ Phòng khám nam khoa Âu Á khuyên các bạn cách chăm sóc bao quy đầu đúng kỹ thuật, để hạn chế những bác sỹ bệnh khiến tạo ra tới sự phát triển của cậu nhỏ


MjTucv.jpg

một. khi nào thì bao quy đầu "tuột xuống" ?

lúc 1 bé trai được sinh ra, phần đầu của “đèn dầu” được  1 lớp da ở mỏng ngoài bảo vệ. Lớp da ở này được gọi là bao quy đầu. Ở trẻ sơ sinh, bao quy đầu dính liền tới phần đầu của “cậu nhỏ”. Đây là điều hết sức bình thường. khi các bé trai lớn lên, phần da này 1 kỹ thuật tự nhiên thường “tuột” xuống khỏi phần đầu cậu bé.

khi bao quy đầu chuẩn vừa bị “tuột” xuống, bạn sẽ biết đến thấy những bác sỹ “bựa sinh dục” có màu trắng xuất hiện. một vài bựa sinh dục này được hình thành là do môn tế bào da ở bong ra trong khá trình tách ra khỏi phần đầu cậu nhỏ của bao quy đầu.

Trong trường hợp bao quy đầu không có tách ra hay có tách tuy nhiên tới tốc độ chậm, chúng mình không được kéo, lột “cậu nhỏ” 1 phương pháp thô bạo, bởi điều này sẽ khiến sĩ chuyên khoa mô ở phần tiếp xúc giữa bao quy đầu và đầu cậu bé mới bị vỡ, nhẹ thì khiến cho rất trình tách ra của bao quy đầu chậm lại, nặng có thể gây nhiễm trùng cậu bé ấy nhé!

Thông sẽ, bao quy đầu có khả năng tự “tuột” ra khi bé trai được 5 tuổi, tuy nhiên trong các trường hợp, nên đến lúc bạn bước vào tuổi dậy thì rất trình “phân tách” này mới diễn ra.

2. biện pháp chăm sóc bao quy đầu với "cậu nhỏ"

Bạn buộc phải vệ sinh dương vật thường xuyên, chắc chắn rằng phần da ở phía bên trong được vệ sinh sạch có thể. Lưu ý rằng nếu như bạn sử dụng xà phòng để vệ sinh, buộc phải kiểm tra xem phần da ở bên trong với còn sót lại chút ít xà phòng nào không, bởi nó sẽ khiến vùng da ở đầu cậu nhỏ bị tấy đỏ.

nếu đã bước vào tuổi dậy thì tuy nhiên phần đầu  cậu bé của bạn vẫn vừa bắt đầu bị “đóng kín”, bạn bắt buộc cho gặp bác sĩ để được tư vấn chữa trị. có thể bạn thường được bôi loại kem “steroid” giúp đẩy mạnh rất trình phân tách của bao quy đầu, hay bạn thường cần tới một tiểu phẫu nhỏ đế tách nó ra.

nếu như trong rất trình bao quy đầu vẫn chưa “tuột ra, “cậu nhỏ” với dấu hiệu mẩn đỏ, sưng tấy, hoặc đau rát khi đi tiểu, sẽ bạn đã mắc nên chứng nhiễm trùng bao quy đầu, và nhiễm trùng đường tiểu.

một chứng bệnh lý khác sẽ mắc nên là thắt nghẹt bao quy đầu (paraphimosis). tình trạng này hay gặp ở những boys với bao quy đầu hẹp nhẹ. Vì bao quy đầu chỉ hẹp nhẹ buộc phải vẫn sẽ tụt bao quy đầu ra khỏi quy đầu bất kể lại không có tự tụt trở lại vị trí bình thường được (thường gặp lúc dương vật cương), gây ra một vòng thắt ở bao quy đầu cũng như khấc quy đầu dẫn tới ứ dịch phù nề bao quy đầu.

hiện tượng này giống như hiện tượng đeo 1 chiếc nhẫn hơi chật vào ngón tay, sẽ cố gắng đeo vào được mặt khác không có lấy ra được, cũng như chiếc nhẫn có thể tạo thành vòng thắt gây phù nề ngón tay.

lúc bị thắt nghẹt bao quy đầu, nhìn có thể thấy quy đầu lộ rõ ra, da ở bao quy đầu phồng to căng mọng do chứa dịch phù nề bên trong. Ngay phía trên chỗ bao quy đầu phồng to về phía khấc quy đầu là chỗ vòng thắt của bao quy đầu, nơi này da bao quy đầu thắt chặt lại quanh khấc quy đầu. nếu như để càng lâu thì trường hợp thắt nghẹt bao quy đầu càng nặng dần, làm loét và hoại tử da cũng như niêm mạc bao quy đầu.

ngoài ra, chứng bệnh hay gặp nhất là hẹp bao quy đầu: là hiện tượng bao quy đầu không thể tuột khỏi quy đầu của dương vật làm việc vệ sinh sẽ khó khăn, dễ gây những bác sỹ viêm nhiễm gây nên da bao quy đầu (tạo sẹo). Hẹp bao quy đầu còn gây trường hợp nghẹt da ở qui đầu, hay thấy khi bao da quy đầu sau khi kéo ngược ra sau tuy nhiên rồi không lấy trở lại được.


tQneHM.jpg

Chứng hẹp bao quy đầu sẽ không có là vấn đề trầm trọng. nếu như không có tuột được nó thì tới thời gian nó dễ dẫn tới những viêm nhiễm, gây nên cả “cậu nhỏ” và cho sức khỏe chung. Chẳng hạn hiện tượng nghẹt da bao quy đầu có khả năng cản trở sự tuần hoàn máu tới đầu cậu bé ấy.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chúng http://catmimat.edu.vn/dia-chi-gan-bi-duong-vat-bao-nhieu-tien-tai-tphcm/ tôi là dịch vụ y tế chuyên nghiệp, quy tụ đội ngũ bác sỹ và y tá có trình độ chuyên các, phương pháp cao, có trách nhiệm và luôn tận tình tới bệnh nhân. Chúng em hy vọng tới trang thiết vừa bắt đầu bị hiện đại cùng với một vài nỗ lực không có ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm