• slider
  • slider
  • slider

Rò hậu môn có gây ung thư hay không?

Bệnh rò hậu môn là một trong những bệnh thường gặp và gây nên nhiều rắc rối cho người bệnh. Bệnh không chỉ gây ra những triệu chứng vô cùng khó chịu như chảy dịch có mùi hôi thối, cảm giác ẩm ướt, mất vệ sinh, ngứa ngáy, đau đớn ... mà để lâu sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khó kiểm soát được. Vậy rò hậu môn có khả năng gây ung thư hay không? Các chuyên gia hậu môn trực tràng của phòng khám đa khoa Biên Hòa Đồng Nai sẽ trả lời cho bạn sau đây.
Bệnh rò hậu môn là một trong những bệnh thường gặp và gây nên nhiều rắc rối cho người bệnh. Bệnh không chỉ gây ra những triệu chứng vô cùng khó chịu như chảy dịch có mùi hôi thối, cảm giác ẩm ướt, mất vệ sinh, ngứa ngáy, đau đớn ..
Không thể chịu nổi, lúc nào tôi cũng phải mang băng vệ sinh, không thì những chất dịch đó sẽ thấm ra ngoài. Chưa kể ngứa ngáy và mùi hôi nữa. Điều này làm tôi rất khó chịu. Nó còn làm tôi mắc thêm những bệnh phụ khoa khác do sử dụng băng vệ sinh trong thời gian quá dài nữa." 
 

Tác hại của Bệnh rò hậu môn.


Gây nhiễm trùng chảy mủ:

Một khi lỗ rò đã hình thành, khả năng tự khỏi rất thấp, và đem lại một loạt các mối nguy hiểm. Đầu tiên sau khi lỗ rò bị nhiễm trùng phát viêm, bị đau nặng ở hậu môn, sau đó bị loét chảy mủ làm ô nhiễm đồ lót, mủ kích thích da cục bộ hậu môn, gây ngứa hậu môn nghiêm trọng. Thời gian dài có thể làm cho thể chất suy nhược, thiếu năng lượng, giảm sức đề kháng, tình trạng phát bệnh cũng thường xuyên hơn.

Tăng số lượng lỗ rò , đường rò:

Rò hậu môn bị tái lại nhiều lần, có thể xuyên qua ống rò, lây lan đến khoảng cơ xung quanh hình thành rò hậu môn đa phát, rò hậu môn phức tạp, không chỉ gây khó khăn trong điều trị, mà còn ảnh hưởng đến sự co khép của hậu môn, khi đại tiện cảm thấy khó khăn, và có cảm giác đại tiện không hết.
 

Có khả năng gây ung thư:

Rò hậu môn đa phát, có thể hình thành lỗ rò trực tràng âm đạo, trực tràng niệu đạo và trực tràng bàng quang, gây nguy hiểm các cơ quan xung quanh, và tình trạng rò hậu môn không có trị hoặc trị lâu không khỏi là dễ bị bệnh biến thành ung thư nhất.

Cho nên nguyên tắc là có bệnh thì chữa càng sớm càng tốt, tránh để xảy ra các biến chứng không đáng có. Bạn nên điều trị ngay khi chúng mới là những ổ viêm nhỏ mới hình thành, lúc này thì việc chữa trị sẽ dễ hơn nhiều và chi phí cũng không cao. 

Phòng khám đa khoa Biên Hòa Đồng Nai với các chuyên gia điều trị bệnh hậu môn - trực tràng với trên 25 năm kinh nghiệm sẽ làm bạn yên tâm khi điều trị với chúng tôi. Với nguyên tắc 1 bác sĩ-1 bệnh nhân nên bác sĩ sẽ xuyên suốt quá trình theo dõi bệnh của bạn, nắm rõ phương hướng phù hợp để điều trị bệnh có hiệu quả.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ ngay với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi hoặc nhấp vào hộp chat bên dưới, bạn sẽ có câu trả lời lập tức. Phòng khám đa khoa Biên Hòa Đồng Nai làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật, nhằm tạo ra sự thuận tiện nhất cho bệnh nhân. 

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.

Website http://xuattinhsomramau.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm