• slider
  • slider
  • slider

​Sử dụng bao cao su vẫn nhiễm virus HPV ?PKĐK Mỹ Tho Tiền Giang

Sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục là biện pháp an toàn nhất để phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, trong đó có HPV được các chuyên gia tình dục học khuyến cáo. Tuy nhiên, một số trường hợp dùng bao cao su nhưng vẫn bị nhiễm virus HPV khi quan hệ tình dục.Đây cũng là một trường hợp đáng lo ngại về việc sử dụng các biện pháp an toàn trong quan hệ tình dục để phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và tránh thai an toàn.
​Sử dụng bao cao su vẫn nhiễm virus HPV  Sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục là biện pháp an toàn nhất để phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, trong đó có HPV được các chuyên gia tình dục học khuyến cáo.

Tại sao dùng bao cao su vẫn bị nhiễm HPV.


Theo các chuyên gia tình dục thì việc sử dụng bao cao su khi quan hệ là mang lại hiệu quả cao nhất trong việc ngăn ngừa và phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HPV. Tuy nhiên, nó chỉ mang lại hiệu quả khi:

Sử dụng bao cao su có chất lượng.

Bao cao su được sử dụng phải đảm bảo còn hạn sử dụng, không bị rách, thủng,..việc sử dụng bao cao su không còn hạn sử dụng hay việc bảo quản bao cao su không đúng cách sẽ làm giảm tuổi thọ thậm chí làm hỏng bao cao su. Do đó, trước khi sử dụng bạn cần phải kiểm tra lại để đảm bảo bao cao su phải thực sự đảm bảo chất lượng.

Sử dụng bao cao su đúng kích cỡ.

Bao cao su không chỉ đơn thuần có một cỡ duy nhất. Việc sản xuất bao cao su ở các nước và khu vực có sự khác nhau dựa vào kích thước trung bình của cậu nhỏ. Nếu bạn sử dụng kích thước không đúng sẽ không phát huy được tác dụng của bao cao su, thậm chí khiến nó vô tác dụng. Không nên dùng bao cao su quá rộng vì nó sẽ gây nên rắc rối khi quan hệ (tuột bao) hay việc sử dụng bao cao su quá chật nó sẽ khiến tinh dịch bị tràn ra ngoài và vô tình chúng đã không còn tác dụng với bạn và cả đối tác tình dục của bạn.

Sử dụng bao cao su đúng cách.

Một số sai lầm của nam giới là khi đeo bao cao su vào “cậu nhỏ” thường không để dành một khoảng trống ở đầu bao dành phần để chứa tinh dịch mà luôn trùm kín dương vật. Điều này khiến cho tinh dịch dễ bị tràn ra ngoài khi nam giới xuất tinh nhiều và hoạt động tình dục mạnh, thậm chí cũng có thể làm rách bao cao su khi quan hệ.

Đeo bao cao su ngay từ khi bắt đầu quan hệ.

Một số nam giới vẫn coi nhẹ việc sử dụng bao cao su ngay từ khi bắt đầu màn dạo đầu của “cuộc yêu”. Vì cho rằng chỉ cần dùng bao cao su khi chuẩn bị xuất tinh để tránh thai mà không nghĩ rằng mình có thể mắc các bệnh về tình dục khi quan hệ mà chưa xuất tinh.

Đảm bảo chỉ quan hệ tình dục theo đường âm đạo.

Nhiều người có sở thích quan hệ tình dục qua đường hậu môn hay đường miệng. Do đó, việc sử dụng bao cao su nhưng vẫn nhiễm virus HPV hay các bệnh đường tình dục khác là chuyện rất bình thường. Do trong quá trình quan hệ tình dục bằng đường miệng và đường hậu môn việc cọ sát mạnh cũng như virus gây bệnh có thể không bị nhiễm qua đường âm đạo hay dương vật nhưng lại nhiễm qua đường miệng và hậu môn,…

Lời khuyên: Sử dụng bao cao su đúng cách, kiểm tra trước khi sử dụng và hạn chế việc quan hệ tình dục bằng đường hậu môn hay đường miệng sẽ nâng cao hiệu quả phòng tránh bệnh qua đường tình dục. Tuy những “sơ suất” vẫn có thể xảy ra khi sử dụng bao cao su nhưng đây là biện pháp tối ưu nhất từ trước đến nay giúp bạn hạn chế được nguy cơ mang thai và mắc các bệnh về đường tình dục vẫn được khuyên dùng hàng đầu.

Thành phố Mỹ Tho,Thị xã Gò Công,Thị xã Cai Lậy,Huyện Cái Bè, Huyện Gò Công Đông Huyện Gò Công Tây,Huyện Chợ Gạo,Huyện Châu Thành,Huyện Tân Phước, Huyện Cai Lậy,Huyện Tân Phú Đông Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.

Website http://xuattinhsomramau.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm