• slider
  • slider
  • slider

Trẻ em vẫn mắc bệnh sùi mào gà

Kết quả khám khiến không chỉ người nhà mà cả các BS chuyên môn cũng bất ngờ vì không rõ nguồn lây cho cháu bé từ đâu. “Việc điều trị cho cháu bé cũng không đơn giản, bởi ngoài thời gian điều trị kéo dài thì thuốc để chữa bệnh cũng là loại đặc trị phải đặt mua ở nước ngoài”.
Trẻ em vẫn mắc bệnh sùi mào gà “Việc điều trị cho cháu bé cũng không đơn giản, bởi ngoài thời gian điều trị kéo dài thì thuốc để chữa bệnh cũng là loại đặc trị phải đặt mua ở nước ngoài”.

Trẻ em vẫn mắc bệnh sùi mào gà nên phòng tránh.

Hiện nay có rất nhiều trẻ em mắc phải các căn bệnh của người lớn vì vậy bạn đừng quá ngạc nhiên khi phát hiện một đứa trẻ mắc những bệnh như bệnh giang mai, bệnh sùi mào gà … 
 

Với bệnh sùi mào gà, mọi người vẫn nghĩ chỉ có thể lây qua đường tình dục và thường gặp ở những người trưởng thành quan hệ bừa bãi. Thực tế, bệnh này cũng lây qua tiếp xúc trực tiếp. Như vậy, trẻ em mắc bệnh sùi mào gà là có thể do vô tình tiếp xúc với virus gây bệnh mà không biết. Nếu trẻ tiếp xúc với người trong gia đình, người giúp việc… có bệnh thì cũng có thể bị lây. 

“Ngay cả bệnh giang mai cũng không chỉ lây qua đường tình dục mà còn có thể lây qua đường máu. Qua các tiếp xúc, khi cơ thể của đứa trẻ có vết xước thì càng tạo cơ hội cho mầm bệnh xâm nhập”. 

Giới chuyên môn cho rằng phần lớn trẻ mắc bệnh “người lớn” là do người lớn vệ sinh cho trẻ chưa đúng cách, không vệ sinh thường xuyên vùng kín cho bé, đóng bỉm quá lâu… nên đã làm lây nhiễm.

Theo các bác sĩ thông thường, virus lây truyền qua đường tình dục có thể tồn tại vài giờ sau khi tay, chân tiếp xúc với bộ phận sinh dục, quần áo vừa thay. Nếu vừa chạm vào nơi bị nhiễm bệnh, không rửa tay tiệt trùng mà lại chăm sóc, tắm rửa cho trẻ, đụng chạm các bộ phận sinh dục của trẻ thì rất có khả năng truyền mầm bệnh sang.

Tuy nhiên, giới chuyên môn cảnh báo ngoài các lý do nói trên, không loại trừ trường hợp trẻ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục là do bị lạm dụng, xâm hại. 
 

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.

Website http://xuattinhsomramau.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm