• slider
  • slider
  • slider

Trị hẹp bao quy đầu sao cho hiệu quả nhất

Vợ chồng tôi mới cưới không lâu, chồng tôi bị hẹp bao quy đầu nhưng dù tôi nói thế nào anh ấy cũng nhất quyết không chịu đi khám. Anh thoái thác vì nghĩ chuyện chẳng có gì to tát nhưng tôi khá lo lắng vì mỗi lần quan hệ anh hay bị đau rát, có khi trầy xước gây chảy máu.Bác sĩ có thể gợi ý cho tôi một số phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu được không. Xin cảm ơn bác sĩ.
Trị hẹp bao quy đầu sao cho hiệu quả nhất Vợ chồng tôi mới cưới không lâu, chồng tôi bị hẹp bao quy đầu nhưng dù tôi nói thế nào anh ấy cũng nhất quyết không chịu đi khám.

Trị hẹp bao quy đầu ở nam giới.

Hẹp bao quy đầu là bệnh thường gặp ở cơ quan sinh dục nam. Thông thường lớp da bao quy đầu có thể tự kéo lên để lộ quy đầu. Hẹp bao quy đầu xảy ra khi bao quy đầu không thể tự tuột lên được. Bệnh không chỉ gặp ở trẻ em mà còn gặp ở cả nam giới trưởng thành.

Hẹp bao quy đầu không chỉ gây cản trở cho việc vệ sinh, làm tăng nguy cơ viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới như rối loạn xuất tinh. Đặc biệt có thể biến chứng gây ung thư dương vật.

Trong số người bị ung thư dương vật thì bệnh nhân bị hẹp bao quy đầu chiếm tỷ lệ cao hơn. Thông thường, khi bị hẹp bao quy đầu tùy từng trường hợp cụ thể các bác sĩ sẽ can thiệp phẫu thuật

Điều trị bằng phương pháp ngoại khoa: can thiệp ngoại khoa và để nong hoặc cắt bao quy đầu giúp cho đầu dương vật lộ ra, làm giảm nguy cơ viêm nhiễm và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Có thể cắt một phần hoặc hoàn toàn bao quy đầu, tùy từng trường hợp cụ thể.

Hiện tại phòng khám đa khoa 425 áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu trong điều trị dài, hẹp bao quy đầu hiệu quả và đã chữa trị thành công cho rất nhiều trường hợp. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đưa chồng đến khám chữa tại đây.

Bạn hãy trao đổi với chồng để đến khám chữa trị bệnh sớm nhất, tránh những biến chứng không mong muốn xảy ra bạn nhé. Chúc 2 bạn luôn hạnh phúc! http://xuattinhsomramau.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm