• slider
  • slider
  • slider

​Uống cao trăn dẫn đến bị liệt dương ở nam giới

Cao trăn là một trong những vị thuốc bổ để điều trị bệnh xương khớp, Tuy vậy không phải ai cũng biết nó lại có những tác hại lớn khi sử dụng. Nhiều người liệt dương vì uống cao trăn bởi họ nghĩ nó bổ và có thể cải thiện chức năng sinh lý. Nhưng chính điều này đã làm cho sinh lý suy giảm, dẫn đến liệt dương ở nam giới.
​Uống cao trăn dẫn đến bị liệt dương ở nam giới Nhưng chính điều này đã làm cho sinh lý suy giảm, dẫn đến liệt dương ở nam giới.

Nam giới liệt dương vì uống cao trăn.

Nhiều chị em phụ nữ có chia sẻ với chúng tôi rằng. Nghe nhiều người mách cao trăn cải thiện chức năng sinh lý cho các quý ông. Vì vậy mà họ đã tìm mua cao trăn cho các ông chồng của mình. Sau khi uống được một thời gian. Họ cũng thấy có những tác dụng như không còn đau nhức xương khớp. Tuy nhiên vấn đề quan trọng ở đây là chị em cảm thấy hụt hẫng vì các ông chồng tự nhiên lại lãnh cảm với vần đề tình dục. Chị em đang băn khoăn không biết liệu cao trăn có phải là nguyên nhân của vấn đề này không.

Theo y học cổ truyền thì cao trăn là vị thuốc quý bồi bổ sức khỏe, chữa xương khớp, mỡ chăn chữa bỏng rất hiệu quả. Tuy vậy, cao trăn lại có mặt không tốt đó là nó làm giảm chức năng sinh lý, gây liệt dương ở nam giới.

Cao trăn được nấu từ xương và thịt chăn. Theo dân gian sử dụng cao trăn, thịt trăn gây liệt dương cho nam giới. Vì vậy những thanh niên trẻ tuổi tuyệt đối không nên ăn cao trăn. Bởi nhiều người liệt dương vì uống cao trăn mà không hay biết.

Theo nhiều nghiên cứu cho rằng cao trăn còn gây ảnh hưởng đến thận mà thận có vai trò quan trọng trong hoạt động tình dục của nam giới. Đó là nguyên nhân dẫn đến nam giới giảm ham muốn tình dục.

Cao trăn có tính “nhu” nên sử dụng cao trăn sẽ khiến các cơ quan của bộ phận sinh dục bị nhão dẫn đến liệt dương, dương vật không thể cương cứng. Đây là lý do mà nhiều nam giới bị liệt dương vì uống cao trăn.

Có những thông tin cho rằng phần thịt trăn có thể chứa chất gây ức chế hoặc ngăn cản sự sản sinh hormone sinh dục của nam giới khiến nam giới bị suy giảm chức năng sinh lý và gây liệt dương.

Nhiều quý ông sử dụng cao trăn trong vòng một tháng đã có tình trạng cơ thể mệt mỏi, không còn ham muốn tình dục hay khi quan hệ tình dục không thể được lâu. Để cho thấy những tác động của cao trăn là rất lớn.

Cao trăn là vị thuốc bổ nhưng nó lại gây liệt dương cho nam giới.

Chính vì cao trăn gây liệt dương cho nam giới mà nhiều người phụ nữ đã sử dụng cao trăn để trị thói trăng hoa của chồng. Hay có những người nhu cầu tình dục quá cao khiến chị em không thể đáp ứng nên đã dùng biện pháp sử dụng cao trăn để hạn chế ham muốn tình dục của các ông chồng. Nếu liệt dương vì uống cao trăn thì rất khó chữa. Nó làm teo các cơ khiến nam giới không thể cương dương. http://xuattinhsomramau.com/

Lưu ý cho nam giới bị liệt dương vì uống cao trăn.

Cao trăn chỉ có tác dụng chữa xương khớp, tốt cho phụ nữ chứ chưa có tài liệu nào nói cao trăn có tác dụng cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới. Tuy nhiên việc sử dụng cao trăn như thế nào còn tùy thuộc vào sức khỏe của mỗi người. Sử dụng phải có mức độ mới có tác dụng. Khi có triệu chứng của liệt dương cần đến cơ sở y tế để thăm khám và điều trị. Không nên nghe lời người khác mà tự ý sử dụng thuốc nào đó hay như việc uống cao trăn làm ảnh hưởng chức năng sinh lý của nam giới.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm